i_maemod
i_maemod
Flat design liquid
Ettusais
Flat design liquid
ไปสอยมาใช้ได้2เดือนก่าๆแล้วค่า หลังจากเข้าไป อ่านเม้นท์ในเว็บสังคมสิว ก็คิดอยู่พักใหญ่กลัวไม่เวิร์ค ถ้าแพ้อีกที่ลงทุนทำเลเซอร์หาหมอทุกอาทิตย์จะสูญ เปล่า แต่ก็เอาวะ!ถ้ามันดีจริงจะได้เอาไว้กลบรอยสิว เวลาออกไปข้างนอก ผลที่ได้สำหรับเราเป็นตัวที่ดีที่สุด สำหรับผิวแพ้ง่าย มีสิวก็ใช้ได้ไม่แพ้ ไม่ทำให้สิวเพิ่มแต่อย่างใดแนะนำๆ ได้ใจอย่างแรง ใช้ ปิดรอยดำ-แดงสิว โดยเราจะแต้มที่ หน้าผาก ใต้ตา แก้ม จมูก คาง แล้ว ใช้นิ้วค่อยๆเกลี่ยทีละจุดให้กลมกลืนกัน แล้วค่อยมา เน้นตรงรอยดำสิว โดยหยดใส่ปลายนิ้วนิดๆแล้วค่อยๆ แต้มๆเบาๆจนรอยมันจางที่สุด ตบทับด้วยแป้งฝุ่น หน้า เนียนกริ๊บ ใครมีปัญหาแพ้ง่าย รอยสิวลองใช้ดูนะคะ 1,100฿ คุ้มค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม