มนสิชา
Monsisha
LUCENT MAGIQUE SKIN ILUMINATING TRI-POWDER FOUNDATION
L'OREAL PARIS
ราคา: เป็นแบบรีฟิล ลดเหลือ 89 บาทค่ะ เนื้อ: ได้มาสี G3 Golden Ivory ออกสีเนื้อ มีไฮไลท์สีชมพูกะเฉดดิ้งสีเทาๆมาให้ด้วย เนื้อมีประกาย Package: เป็น refill แต่มีพัฟให้ค่ะ ผลิตในจีน การใช้งาน: เราทาบีบีครีม loreal แล้วตบแป้งตัวนี้เฉพาะตรงสีเนื้อตาม หน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ปกปิดดีทีเดียว ไม่หนา ไม่เป็นคราบ ไม่หลอกตา ผลลัพธ์ดีกว่าที่คิดเยอะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง แรกๆจะวอกไปหน่อยแต่หลังๆแป้งจะสีดรอปลงนิดหน่อย หน้าเรามันแต่ก็ไม่ทำให้หน้ามันขึ้น ผิวจะดูผ่องๆสว่างๆค่ะ ส่วนตัวแนะนำเลย ดีมากเลยทีเดียว จะซื้อต่ออีกไหม: ถ้าได้โปรดีๆอีกก็แน่นอนค่า
Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence
ราคา: ได้ตัวอย่างจากเคาเตอร์มาค่ะ ขอบคุณกิจกรรมดีๆจาก cosmenet นะคะ เนื้อ: เจลใสๆ กลิ่นคาวทะเลค่อนข้างชัด เนื้อหนืดๆ Package: ผลิตในแคนาดา มีแปดซอง ซองนึงใช้ได้ประมาณสองครั้ง การใช้งาน: ใช้ได้หลากหายวิธี เป็นมาร์สกก็ได้ ทำได้หลากหลาย ตัวนี้เราใช้เป็นโทนเนอร์ตอนเช้า ตบก่อนลงครีมกันแดด ใช้แล้วเครื่องสำอางติดทนดีมากๆ ไม่ต้องตบแป้งเพิ่ม นอนดึก นอนน้อยหน้าก็ยังไม่โทรม หน้าไม่มันระหว่างวัน ไม่ค่อยหมอง ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ส่วนตัวชอบมากๆค่ะ แนะนำให้ทุกคนลอง โดยเฉพาะผิวมันขาดน้ำ จะซื้อต่อไหม: ผลลัพธ์ดีมากค่ะ แต่ราคาแพงอยู่