พิมพ์กานต์
Oo Beginning Oo
Anti Acne Cream
TOMEI
Anti Acne Cream
สวัสดีค่ะชาวCosmenet วันนี้แซนด์จะมาแชร์ไอเท็มเด็ดๆสำหรับผิวหน้ากัน ส่วนตัวเป็นสาวผิวมัน มีสิวอุดตัน รูขุมขนกว้างและชอบบีบสิวมากทำให้มีรอยดำบ้างประปราย ‎ ‎ เคล็ดลับผิวใสของแซนด์คือล้างด้วยTomei Facial Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว ผิวบอบบาง มันจึงอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แล้วตามด้วย Tomei Anti-Acne Cream แต้มสิวอุดตันรวมถึงรอยสิว แค่นี้สิวตัวร้ายก็จะหายไป รอยสิวก็นุ่มลง เผยผิวใสกันไปเลยค่ะ^^ แซนด์เลยจะมาแบ่งปันประสบการณ์ใช้ Tomei Anti-Acne Cream ให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจกัน ตามมาเลยค่ะ ‎ ‎ บรรจุภัณฑ์: ขนาด 5 กรัม กระทัดรัด พกพาสะดวก สีสันน่ารักสดใส ใช้งานง่าย สามารถควบคุมปริมาณที่ต้องการได้ ‎ ‎ เนื้อสัมผัส: เป็นครีมที่บางเบา ซึมไวมาก แม้จะทาซ้ำหลายครั้งก็ไม่เป็นคราบ สามารถแต่งหน้าต่อได้สบายมาก ที่สำคัญไม่แสบ ไม่คัน บริเวณที่เป็นสิวค่ะ แตกต่างจากครีมแต้มสิวทั่วไปชัดเจน จัดว่าอ่อนโยนสุดๆ ‎ ‎ กลิ่น: เหมือนกลิ่นยาฆ่าเชื้อแบบอ่อนๆ ต้องตั้งใจดมถึงจะได้กลิ่น ^^ ‎ปล. สำหรับใครที่ไม่ชอบยาแต้มสิวกลิ่นแรง แนะนำเลยค่ะ ตัวนี้ 3 ผ่าน วิธีใช้: ทาเป็นขั้นตอนที่ 4 หลังจากลง Toner, Essence , Serum ก็ลง Tomei anti acne cream เพราะเป็นเนื้อครีมทาสิวที่ค่อนข้างเบา เลยอยากให้ลงก่อนครีมจะได้ซึมลงผิวได้ดี และสุดท้ายลง cream บำรุงผิวต่อได้เลยค่ะ ทาได้ทั้งเช้าและเย็น ‎ ‎ ผลลัพธ์: สำหรับสิวอุดตันไม่มีหัว,สิวยีส,สิวผด ทาไป2วันยุบเลย ‎ สำหรับสิวอักเสบ สิวหัวหนอง แซนด์แนะนำให้ทา Tomei Clindai Gel ก่อนเพื่อกำจัดเชื้อสิว แล้วค่อยตามด้วย Tomei Anti Acne Cream 2 ตัว นี้จะทำงานร่วมกันทำให้สิวแห้งไวขึ้นแบบคูณ 2 โดย 2 วันแรกอาการบวมแดงจะหายไป และสิวก็จะค่อยๆแห้งหลุดไปเองภายใน 7 วัน ไม่ทิ้งรอยสิวให้กวนใจ ถ้าช่วงไหนเป็นสิวหนักๆแซนด์จะพกไปทาระหว่างวันด้วยเลยทาทุกๆ2 ชม ไม่เป็นคราบค่ะ และสิ่งที่ว้าวมากๆคือ สามารถทาได้ทั่วหน้าเลยนะคะใสบริ๊ง ข้อแนะนำ: อยากให้สาวๆหมั่นสังเกตุผิวตอนล้างหน้านะคะ หากพบว่าเริ่มมีตุ่มหรือผิวแดงระเรื่อ ควรทา Tomei anti acne cream ดักไว้เลย อาการแรกเริ่มจะยุบไว หากปล่อยทิ้งไว้จะยิ่งอักเสบและใช้เวลารักษานานขึ้น ‎ ‎ ภาพรวมหลังจากใช้ Tomei Anti Acne Cream ไปได้ 1 เดือน สังเกตุได้ว่าสิวอุดตันขึ้นน้อยลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวนุ่มหยุ่นๆดูสุขภาพดี แนะนำเพื่อนๆจัดเป็นยาสามัญประจำบ้านเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง
Thanaka Duo Translucent Loose Powder
De Leaf
บรรจุภัณฑ์: เป็นพลาสติกเเข็ง ดูแข็งแรง พัพนุ่ม  กลิ่น: ไม่มี เนื้อสัมผัส: นุ่มละมุน มีสองสีคือเหลืองและชมพู วิธีใช้: หากบิดครั้งที่ 1 จะได้สีเหลือง ทานาคา สีกลืนกับผิวรู้สึกนวลเนียน สบายผิว คุมมันได้ดี หากบิดครั้งที่ 2 จะได้สีชมพู ทับทิม ทาแล้วผิวดูขาวขึ้นเปล่งประกาย และบิดครั้งที่ 3 จะได้สองสี แต่ต้องมาผสมกันอีกครั้งก่อนทาลงผิวนะคะ ไม่งั้นสีผิวจะไม่เท่ากันเพราะแป้งแยกกันลงมาตามช่องของตัวเอง ไม่ได้ผสมกันแล้วค่อยออกมา  จะได้ผิวที่ดูพอดี ไม่กลืนผิวและขาวเว่อร์เกินไป  โดยรวมชอบค่ะ แนวคิดแปลกใหม่ สะดวกสบายต่อการพกพา
Anti-Melasma Cream
Concept
Anti-Melasma Cream
สวัสดีค่ะสาวๆ Cosmenet พอดีช่วงนี้ฮอร์โมนเปลี่ยนเลยมีสิวมาบ้างประปราย พอสิวหายไปก็มีรอยด่างดำตามมาให้หนักใจแซนด์เลยร่วมกิจกรรมกับทางCosmenet จนได้ Concept Anti Melasma Cream มาลอง เอาล่ะ มาเปิดกล่องกันดีกว่า กล่องใหญ่มากพอเปิดมาก็เจอตัวครีมทาฝ้าและฝากล่องมีแนะนำผลิตภัณฑ์ของConcept ทั้งหมด ซึ่งเน้นการรักษารอยด่าง ดำ บนใบหน้าจากหลายสาเหตุ และมีกันแดดด้วย เรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ของConcept ไปด้วยเลย มี 6 ตัว1. Concept Anti Melasma Cream ครีมทาฝ้า2.Concept Post Acne Gel เจล รักษาสิวอุดตันและรอยสิว3. Concept Instant Acne Gel เจลแต้มสิว4. Concept Scar Gel เจลทารอยแปลเป็น5. Concept Ultimate Sun Protection Cream กันแดดสูตรบางเบา6. Concept Physical Sun Protection Cream กันแดด 2 in 1 ทั้งกันแดดและรองพื้นไปในตัว และนางเอกที่แซนด์จะรีวิวคือ Concept Anti Melasma Cream ตามาเลยยย บรรจุภัณฑ์: มาในรูปแบบหลอด สามารถบีบกำหนดปริมาณที่ต้องการได้ ใช้งานสะดวกค่ะ ทริคเล็กๆ เวลาได้ครีมมาจะเขียนวันที่ข้างหลอดเลย ว่าเปิดใช้วันไหนจะได้ติดตามผลได้ ว่ารอยดำของเราจะหายไปภายในกี่วัน เนื้อผลิตภัณฑ์: ถ้าพูดถึงครีมอาจจะนึกถึงครีมเนื้อเหนียวเหนอะ แต่Anti melasma cream ตัวนี้ เนื้อกึ่งเจลค่ะ "บาง ใส เกลี่ยง่าย" ละมุนทาแล้วหายว๊าบไปเลย ซึมไว กลิ่น: เหมือนแป้งเด็ก หอมอ่อนๆ แถมกลิ่นติดนาน ได้ถึง 2 ชม แฟนชอบ แซนด์ก็ปลื้มค่ะ วิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิวหน้า ก็ตามด้วยโทนเนอร์ เซรั่ม แล้วตามด้วยConcept เลยค่ะ ทาทั่วหน้าได้เลย แต่เน้นบริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ผลลัพธ์หลังใช้: หลังใช้ 1 เดือน รอยสิว หายหมด ผิวหน้าที่ตากแดดหมองๆ ก็กระจ่างใส และมีความชุ่มชื้นขึ้น เป็นครีมทาฝ้าที่เป็นมิตรกับคนเป็นสิวด้วย ไม่ทำให้ผิวหน้าบางกล้าโชว์หน้าสดกันไปเลย
Facial Cleanser
TOMEI
Facial Cleanser
ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม มีสิวอุดตันขึ้นประปราย ไม่หายขาดสักที เลยมองหาผลิตภัณท์ที่อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม เลยลองใช้ tomei facial cleanser ซึ่งจะรีวิวแบ่งเป็น 3 ด้านค่ะ 1.ลักษณะแพคเกจ: ลักษณะตัวขวดทรงเหมือนสามเหลี่ยมจับถนัดมือ หัวปั๊มเปิด-ปิด แบบหมุนล็อค สะดวกต่อการพกพา 2.ลักษณะเนื้อcleanser: เป็นสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบสะอาด คล้ายๆ acne aid เมื่อผสมน้ำมีฟองเล็กน้อย 3.ผลลัพธ์: หลังจากใช้มา 2สัปดาห์ หลังล้างรู้สึกสะอาดผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง สามารถคุมความมันได้ดี สิวอุดตันเกิดใหม่น้อยลง ในส่วนที่ชื่นชอบมากที่สุดของ cleanser ตัวนี้คือ PH balance 5.5 มันช่วยรักษาสมดุลผิวและป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวและมลภาวะภายนอกที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง แนะนำเลยสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง ขึ้นแท่นลูกรักเลยค่ะ ^^