ประทุมวรรณ
Fah Pratumwan
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
ปกติฟ้าเป็นคนหน้าแห้ง ผิวขาดน้ำ ทาแป้งไม่ค่อยติดหน้า กำลังหาตัวช่วย จนได้ทดลองใช้ Smooth & Glowing Pudding Cream Apricotครั้งแรกที่ลองเปิดดู เนื้อครีมพุดดิ้ง กลิ่นหอมด้วย เหมือนพุดดิ้งที่เป็นของกินเลย เนื้อครีมเด้งดึ้งหลังจากทดลองใช้มา 2 สัปดาห์ ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น ฟ้าลองใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน ชอบมากกลางวัน ทาแป้งติดหน้า ค่อยๆ ดีขึ้น หลังทาครีมไป ลองใช้บลัชออนครีมทาแป้ง ชอบ เกลี่ยบลัชออนได้ง่ายขึ้น เพราะก่อนหน้านี้คือหน้าแห้งมากกลางคืน จะทาเยอะหน่อย กลิ่นหอม ด้วยเป็นธรรมชาติ 100% เลยไม่กลัวสิวขึ้นโดยรวมชอบค่ะ จะลองใช้คู่กับโฟมล้างหน้าดู และอยากลองอีก 2 สูตรด้วย
Oriental Princess
รีวิว Oriental PrincessNatural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum เพิ่งลองใช้ได้แค่ 2 วัน เรื่องความขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ เลยยังเห็นไม่ชัด กลิ่น : กลิ่นเปลืองส้มเลยค่ะ ลองเอาเปลือกส้มมาบีบน้ำออก กลิ่นนั้นเลยค่ะ แต่สำหรับโอเคนะค่ะรับได้ เนื้อสัมผัส : ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ไม่เหมือนเซรั่มแบบอื่นๆที่เคยใช้เลยค่ะ ทาแล้วเหมือนมันเคลือบผิว เราว่าค่อนข้างเหมาะกับทุกสภาพผิว ซึมซับไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บรรจุภัณฑ์ : ใช้งานง่ายมาก หมุนตรงหัวเพื่อเปิดใช้ และหมุนกลับเพื่อปิด ป้องกันการหกได้เลย ลองทาทั้งกลางวันและกลางคืน แป้งติดหน้าดีมาก