เสาวลักษณ์
Tooppui
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
Oriental Princess
หลังจากที่ได้ลองใช้มาเกือบ 1 เดือน ผลที่ได้คือรู้สึกได้ถึงความอิ่มฟูของผิว เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ สำหรับคนที่ผิวแห้ง เพราะตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นได้ 10 เต็ม 10 เลย เนื้อครีมไม่ได้มีกลิ่นหอม เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่หนัก เป็นไนท์ครีมที่ทาแล้วไม่ลำคานผิวตอนนอน เพราะเข้าจะค่อยๆซึมเข้าผิวของเรา นอนเปิดแอร์ทั้งคืน ตื่นมาผิวหน้าก็ยังชุ่มชื้น เรื่องของความกระจ่ายใส ส่วนตัวรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น และผิวดูสุขภาพดีขึ้น ดูเป็นผิวที่ได้รับการพักผ่อนมาเต็มอิ่ม แต่งหน้าติดทนทั้งวันเลยค่ะ แต่ในเรื่องของลดจุดด่างดำส่วนนี้ปุ้ยยังไม่เห็นผลนะคะ เรื่องความชุ่มชื้นคือชัดเจน ถ้าคะแนน 100 คะแนน ปุ้ยก็ให้ 100 ค่ะ ส่วนตัวชอบมากค่ะ
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
ส่วนตัวไม่ค่อยเป็นสิวค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่เป็นเลย ช่วงไหนที่ผิวอ่อนแอ ผิวแพ้ง่ายจนเป็นสิว ปุ้ยก็จะเลือกใช้เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยเรื่องสิวค่ะ แต่ส่วนมากหากเป็นโฟมที่ช่วยเรื่องสิวมักจะทำให้ผิวแห้ง ซึ่งโดยปกติปุ้ยคือคนที่ผิวแห้งเลยทำให้ปุ้ยไม่ค่อยชอบ เปลี่ยนมาเยอะจนได้มาเจอกับ Acne Clearing Cleanser ตัวนี้ยอมเค้าเลย ความรู้สึกแรกที่ได้ใช้คือ ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากๆ ของเค้าเป็นแบบเนื้อเจลใสๆ มีฟองเล็กน้อย ล้างออกแล้วคือหน้านุ่มมาก ปุ้ยจะฟอกเน้นๆ ไปที่สิวค่ะ จากที่สิวเปร่งๆ 7 วันสิวยุบเลยค่ะ กลิ่นของเค้าหอมมาก ใครที่เป็นสิวอยากให้ลองค่ะ หรือใครที่ไม่ได้เป็นสิวก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะเค้ามีสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องและลดเรื่องสิวค่ะ อ่อนโยนต่อผิวมากค่ะ