กรรณิกา
Airrie
Blemish-Clearing Solution
Kiehl's
Blemish-Clearing Solution
เซรั่ม Kiehl's Blemish Clearing Solution ตัวเนื้อเซรั่มของเขาจะเป็นสีใส ไม่มีกลิ่น ส่วนตัวหลังจากได้ลองทาไปตามคำแนะนำช่วยเรื่องสิวภายใน 2 ชั่วโมง อาจจะรู้สึกแสบๆหน่อยเวลาทาโดนหน้าตรงที่เป็นสิว คิดว่าสิวก็ดูยุบลง ดูแห้งลง เเต่อาจจะไม่ได้ยุบลงไวอย่างเห็นผลได้ชัดเจนขนาดนั้น ในเรื่องของรอยดำรอยแดง ก็ค่อยๆ จางลงตามลำดับ เห็นผลในระดับหนึ่ง หากมีการใช้ต่อเนื่องบวกกับดูแลผิวตามขั้นตอนทุกวัน เราว่าน้องเซรั่มตัวนี้เห็นผลได้อย่างชัดเจนในระยะยาวได้ หมายเหตุ : ความเห็นส่วนตัวเราว่าน้องอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับสภาพหน้าเราเท่าไร่ เพราะความรู้สึกเราว่าค่อนข้างเนอะหนะนิดนึงกับใบหน้า ตัวเซรั่มใช้ระยะเวลาในการซึมลงผิวประมาณนึง
Bio Perfect Color Lip
BSC
Bio Perfect Color Lip
หลังจากที่ได้ลองใช้ลิปทั้ง 3 สี คือ Matte สี R4 เนื้อแมทท์เนียนนุ่ม บางเบา เบลอร่องปากได้เรียบเนียน ให้สีเด่นชัด Shimmer สี N1 เนื้อซาตินนุ่มละมุน บางเบาสบายปาก ให้ความเปล่งประกายดุจไหม Drench สี P8 เนื้อฉ่ำวาวประกายมุก นุ่มลื่น บางเบา สีสันสดใสพร้อมให้ความชุ่มชื้น ส่วนตัวคือชอบทั้ง 3 สี เป็นลิปทีี่ทาได้ทุกวัน เนื้อแมทท์ R4 คือไม่ได้ทาแล้วแห้งตึง น้องเขาก็ยังมีความบำรุงอยู่ N1 ก็คือเอาไว้แมทท์กับสองสีเป็นเบสรองกลบสีปากคล้้ำได้ ส่วน P8 โทนสีชมพูหน่อยๆ อันนี้คนผิวขาวน่าจะทาเเล้วเข้ามากกว่า แล้วลิปก็คือมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ทาแล้วไม่ได้รู้สึกแห้งตึงทั้ง 3 สี แถมยังบำรุงริมฝีปากเราด้วย ส่วนตัวเลิฟมาก ใครสนใจก็สามารถไปตำกันได้เลยค่าา