วรันธร
Itspleng
Natural Filler Hyaluron
Parrot
Natural Filler Hyaluron
•เนื้อผลิตภัณฑ์• มีสีชมพูอ่อนน่ารักมากกก เนื้อสบู่เนียนมาก มีความเหลว ใช้ง่าย มีฟองที่อ่อนโยนหนานุ่มกลิ่นหอมมากกกกกก ชอบที่สุดรู้สึกผ่อนคลาย เล่นกับฟองได้เป็นชั่วโมงเลยค่ะ55555 เพลินมากๆ ทั้งหอม ทั้งนุ่ม~ ล้างออกง่าย ไม่เป็นเมือกๆมสบายตัวค่ะ •กลิ่นของผลิตภัณฑ์• หอมมมมมมมม มาก++++++ หอมมากจริงๆค่ะ ตั้งแต่เปิดขวดกลิ่นก็เชิญชวนให้ลงน้ำแล้วค่ะ ยิ่งตอนใช้ยิ่งฟิน~~~ หอมแบบผ่อนคลายไม่แสบจมูก กลิ่นอ่อนโยน หอมติดทนนานมาก เหมือนอาบน้ำใหม่อยู่ตลอดเวลา ฟิน สุดๆค่าา •ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์• ปลื้มมากค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมาก ทั้งเนื้อ กลิ่น ความรุ้สึกหลังจากได้สัมผัส เป็นอะไรที่ลงตัว คู่ควรแก่การอาบน้ำพักผ่อน ผ่อนคลาย สบายตัวมาก ล้างออกง่ายไม่เหนอะผิว กลิ่นหอมอ่อนโยน หอมติดทนนานไม่ต้องพึ่งน้ำหอมเลยค่ะ ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังจากการใช้อย่างเห็นได้ชัด ไม่แห้งตึง ชอบตรงนี้มากก ซื้อใช้เองแล้วมั่นใจว่าจะซื้อใช้ซ้ำแน่นอนค่ะ ปลื้มสุดๆ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม