เฌอร์ลิลิญณ์
PEACHJULIETTE
Anti-Melasma Cream
Concept
Anti-Melasma Cream
เค้าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวเป็นฝ้า ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อปกป้องผิวหน้า และลดเลือนฝ้าให้แลดูจางลงอย่างได้ผล และยังช่วยลดเลือนกระ และจุดด่างดำให้ดูจางลงด้วย ยังค่ะ ยังไม่พอ เค้าได้รับการยืนยันประสิทธิภาพโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน SpinControl Asia ว่าเพียงแค่ 3 สัปดาห์ ฝ้าก็ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของไฮโดรควิโนน สารปรอท และกรดเรทิโนอิก ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่ทำร้ายผิว ผิวไม่ด่างขาว เมื่อฝ้าหาย สามารถหยุดใช้ได้ทันทีไม่มีผลข้างเคียงค่ะ เจ้าตัวนี้มีส่วนประกอบอะไรบ้าง? Alpha-Arbutin ช่วยให้ฝ้าและจุดด่างดำ แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin B3, Licorice Extract , Pea Seed Extract , Octadecenedioic Acid เป็น Multi Whitening ช่วยปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Vitamin E, Aloe Vera Powder, Cogongrass Extract เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วยค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม