นายพิสิษฐ์
นายพิสิษฐ์ แขรัมย์
Danger Perfume
Bonsoir
Danger Perfume
ขนาดขวดที่พอเหมาะ (22 มล.) พกพาได้สะดวก แต่แนะนำให้ใส่กล่องไว้ เพราะฝาจะหลุดง่ายมาก ถ้าไม่ใส่กล่อง ชื่อกลิ่น น่าใช้ เพราะออก ดาร์ค ๆ น่าค้นหา เหมาะกับวัยทำงาน กลัดมันอย่างเรา  ความหอม โดยส่วนตัว ชอบมาก คือ หอมสดชื่น ออกโรแมนติกนิด ๆ ที่สำคัญ กลิ่นอยู่หลายชม. ไม่ต้องใช้เยอะ เดี่ยวคนรอบข้างจะฉุน ใช้น้ำหอม แค่ให้พอสดชื่น หลังอาบน้ำ หรือก่อนออกจากบ้านเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ก็ช่วยได้มากทีเดียว  ราคา คุณพระ ไม่ถึงร้อย สำหรับขวดนี้ งี้ก็ใช้ซ้ำได้ตลอดวัน 555 ค่อย ๆ ใช้ ค่อย ๆฉีดพรม ก็สดชื่นได้ตลอดเวลา  ส่วนตัว ซื้อแบบไม่คิดมาก ถ้าเห็นวางจำหน่ายทั่วไป จะซื้อทันที ถ้าเป็นซื้อออนไลน์ ก็คงขโมยตังค์แฟนซื้อโดยที่แฟนน่าจะเห็นดีด้วย ไม่เอาผิดเราอย่างแน่นอน ให้ห้าดาวเต็มครับ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม