acuaci
acuaci
Orgasm Blush
NARS
Orgasm Blush
โหยยยย... น้องorgasmเนี่ย โด่งดัง จนเราได้ยินชื่อเสียงเรียงนามพร้อมสรรพคุณมานาน มาก... ทำให้เราต้องไปด้อมๆมอง แถวเคาน์เตอร์บ่อย ^^ ครั้งแรก ปีที่แล้ว.. บีเอลองให้ แต่เราไม่ชอบเลย..ก้อเลยไม่ได้ซื้อไป มาปีนี้...น้องorgasmยังคงโด่งดังไม่คลาย เราก้อเลยต้องไปที่เคาน์เตอร์ให้เห็นกับตาอีกรอบ ฮ่าๆ เหมือนเดิมค่ะ... บีเอลองให้.... เรารู้สึกว่า มันช่างเข้มอะไรยังงี้นะ ไม่เห็นจะชมพูอมส้มน่ารักตรงไหนเลย แต่ก้อ...น้า.... อยากพิสูจน์จริงๆๆเล้ย ว่าอะไรน้า ทำให้บลัชตัวนี้ท็อปฮิตขนาดนี้ ก้อเลย..ซื้อก้อซื้อ... ปรากฏ ปัดเองที่บ้าน เบาๆ ใสๆ นิดๆ ตามสไตล์เรา.. โอ๊ยยยย..... มันน่ารักอะไรแบบนี้นะ เม็ดสีเยอะอย่างที่เคลมจริงๆ ปัดแรกนี่เห็นสีที่แก้มเลย.... สุดยอดมากๆ วิ้งละเอียด และมันวาวววว ดูหน้าใสน่ารักมากเลย แต่เราอยากให้สีมันส้มกว่านี้นิดดดด.. เพราะเรารุ้สึกว่า มันออกชมพูแดงอ่ะค่ะ แต่รวมๆแล้วก้อ เลิฟฟฟฟฟฟเรย~*^^ สีน่ารัก ใสๆจริงๆนะคะ วิ้งสวยง่า... พูดแร้วก้อคิดถึง อยากจะลุกไปปัดอีกรอบ 555+ :) :)