Pakavalan
Pakavalan
Deep Clean Cushion Foam
Neutrogena
Deep Clean Cushion Foam
  หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม บรรจุภัณฑ์ขนาด100g. กับราคา100กว่าบาท ถือว่าราคาเหมาะสมกับปริมาณดีค่ะ ตัวหลอดก็คงความเป็นเอกลักษณ์ของนูโทรจิน่า  ลักษณะเนื้อโฟมเป็นสีขาวมุก ข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองจะไม่ค่อยเยอะ ถือว่าเป็นคุณสมบัติที่ดีของโฟมล้างหน้าที่ทำให้ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ไม่สิ่งตกค้างบนใบหน้า  ก่อนใช้โฟมล้างหน้า จะมีสิวอุดตัน เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย พอทดลองใช้โฟมตัวนี้ สิวอุดตันที่มีอยู่ก็ค่อยๆลดลงไป และใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่แพ้ ให้ความชุ่มชื่น หน้านุ่ม อ่อนโยนต่อผิวหน้า และดวงตาเพราะไม่แสบตา ตัวโฟมล้างออกง่าย   รูู้สึกพึงพอใจมากค่ะ และซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ
Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++
NIVEA
 ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบใช้ครีมกันแดดทาผิว เพราะมันเหนียวเหนอะหนะ ยิ่งอากาศร้อนยิ่งแล้วใหญ่ และกันแดดที่เคยใช้มักจะเป็นคราบ ไม่ค่อยซึมเข้าสู่ผิว แต่กับตัวนี้ตรงกันข้ามเลย ลักษณะของผลิตภัณฑ์ บรรจุในขวดสีน้ำเงิน คงความเป็นเอกลักษณ์ของนีเวีย ขนาดขวดกะทัดรัด พกพาง่าย ฝาเปิดปิดง่าย เนื้อครีมมีความเข้มข้น เวลาใช้ต้องบีบทีละนิด เพื่อที่่จะได้เกลี่ยง่ายขึ้น กลิ่่นหอมอ่อนๆ หลังจากการใช้ครีม มีความขาวขึ้นระดับหนึ่ง บีบใช้ทีละนิดจะทำให้เกลี่ยง่ายขึ้น เนื้้อครีมค่อนข้างเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี กันน้ำกันแดดได้แดี ไม่แพ้กันแดดตัวนี้เลยค่ะ(ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย)
Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water
NIVEA
 ปกติเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้า เพราะเป็นคนผิวอ่อนแอ และแพ้ง่ายมาก จะแต่งก็ต่อเมื่อเวลาจะออกไปนอกบ้านเท่านั้น เพราะฉะนั้นเครื่องสำอางค์ แบะคลีนซิ่งที่ใช้จะต้องมั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้าจริงๆ ผลิตภัณต์ตัวนีี้เป็นขวดพลาสติกสีใสๆ ฝาหมุนเปิดปิด ขวดใหญ่มาก ปริมาณ 400ml ถือว่าคุ้มค่ากับราคาค่ะ Texture คลีนซิ่ง เป็นน้ำผสมน้ำมันจะแยกชั้นกันเวลาใช้ต้องเขย่า ในขวดน้ำจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ เวลาเทใส่มือดูจะเป็นสีใสๆมีตัวน้ำมันผสมมาด้วย กลิ่นหอมอ่อนๆ หลังจากที่ได้ลองเช็ดเครื่องสำอาง เช็ดออกง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่่่องสำอางค์กันน้ำ ลิปแมต สามารถเช็ดออกได้หมดจดโดยไม่ต้องออกแรงเช็ดเยอะ หลังจากเข็ดเครื่องสำอางแล้วผิวหน้าไม่แห้งตึง ชุ่มชื้้น ไม่เกิดการแพ้ มันอ่อนโยนดี ไม่แสบผิว สิวไม่ขึึ้น โดยส่วนตัวชอบมากค่ะ เพราะใช้แล้วไม่แพ้ แต่ติดตรงที่เวลาเช็ดเปลือกตาจะแสบตานิดๆ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม