สุภาวดี
สุภาวดี ลี้ลับ
pH5 Hydro Serum
Eucerin
pH5 Hydro Serum
EucerinPh5HydroSerumผลิตภัณฑ์ดูแลผิว  ยูเซอริน EucerinPh5HydroSerum ใหม่ !! เซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ สำหรับคนผิวธรรมดา -ผิวแห้ง  อยากแนะนำเซรั่มตัวนี้มา คือชอบเลยก็ว่าได้ เพราะเราเป็นคนผิวแห้ง และเป็นผู้หญิงที่มีขนแขนยาวนิดนึง(บางครั้งก็งง นึกว่าตัวเองเป็นลิง 555555) เวลาจะซื้อครีมทาผิว ก็ต้องคอยลองอีก ว่าทาครีมไปแล้วจะแห้งไวขนาดไหน เหนียวเหนอะหนะหรือป่าว  เพราะถ้าทาไปแล้วขนแขนพันกัน  ( โคตรรำคานเลย)  ต้องรอครีมแห้ง ต้องรอจัดขนให้เป็นทรงอีก เฮ้อออชีวิตแต่!! พอได้ลองใช้ EucerinPh5HydroSerum โคตรชอบเลย เวลาทามันจะแตกตัวเป็นน้ำ  แห้งไวขึ้นเว้ย เราเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง พอทาแล้วมันทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่ได้ทำให้รู้สึกผิวมันเกินไป คือดีไปเลยยยย และอีกอย่างคือ มันไม่ผสมน้ำหอมจึงทำให้ไม่มีกลิ่นหอม ( แอบเสียใจที่ไม่มีกลิ่นหอม T_T) ไม่ผสมแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งง่าย (แหม พูดเหมือนรีวิวครีมทาหน้าเลย 5555) เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวเราใช้ขนาด 400  มล. ราคาประมาณ 400 กว่าบาท สามารถหาซื้อไปที่ ร้านวัตสัน ร้านBoots ฯลฯสรุปง่ายๆเลย ถ้าใครกำลังมองหาครีมทาผิวที่แห้งไว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ต้องลองงงง ปล.1. ถ้าเราเขียนรีวิวแล้วน่าเบื่อ หรือดูเยอะเกินไปก็ขอโทษด้วยนะ เพราะเราเน้นบอกความรู้สึกของเรา เมื่อเราใช้สินค้านี้จริง ปล.2.  ขอบคุณสำหรับคนที่อ่านจบนะ #Eucerin #ยูเซอริน #EucerinPh5HydroSerum #EucerinPh5

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม