จุฑารัตน์
จุฑารัตน์ ศรีโยธา
Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S
หลังจากที่ได้ลองใช้ Pond’s age miracle Ultimate youth essence เป็นครั้งแรกสำหรับผิวหน้ามันอย่างเราที่ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆของ Pond เลย รู้สึกชอบทันทีที่ได้ใช้คืนแรก แล้วจากนั้นวันที่ 4 เริ่มมีคนทักว่าหน้าดูเปล่งออร่ามากๆใช้อะไร จึงรู้เลยว่าคือเอสสเซนส์นี้แน่นอนเพราะใช้ติดต่อมาเรื่อย วันที่ใช้เนื้อเอสเซนส์เบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะ หลังทาผิวก็จะเด้งๆ ชุ่มฉ่ำ สิวค่อยๆจาง ยิ่งวันที่ใช้แผ่นมาสก์ที่ให้มาทดลองใช้ด้วยยิ่งชอบ หน้าอิ่มฟูสุดๆ ลองไปเดินหาซื้อที่ร้านวัตสัน ราคาแพงไปนิดนึงถ้าเทียบกับขนาด 30 ML จุงยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะคุ้มกับที่จ่ายราคา 599 หรือไม่ ส่วนตัวมีคะแนนให้ 8.5/10 หักกลิ่นน้ำหอมและราคาที่แพงไปนิดค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม