ณัฐวัฒน์
Golf
White Beauty Lotion
SENKA
White Beauty Lotion
โลชั่นตัวนี้ แฟนผมใช้มาตั้งแต่เซนกะเพิ่งคลอดตัวนี้มาครับ เห็นตัวใหม่ก็หยิบใส่ตะกร้าเลย เป็นขวดสีขาว มี 2 สูตร แฟนผมเลือกใช้สูตรสำหรับผิวธรรมดาผิวมันครับ แฟนใช้อย่างต่อเนื่อง ส่วนผมคอยสังเกตผิวหน้าเนื้อผลิตภัณฑ์ :-  เป็นเอสเซนส์เนื้อเหลว สีใส แห้งเร็ว ซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่มีความเหนียวบนผิวหน้า กลิ่น :- ไม่มีกลิ่นนะครับ ถ้ามีก็คงอ่อนมากๆ เพราะเค้าเครมว่าปราศจากน้ำหอม ซึ่งแฟนผมผิวแพ้ง่าย แต่ยังสามารถใช้ได้  ไม่มีกังวล ผลลัพธ์หลังการใช้ :- ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิมครับ หน้าดูชุ่มชื่น ดูฟูๆ เนียนๆ บอกไม่ถูก หน้าดูนุ่มๆ น่าจิ้มแก้มมากครับ  ส่วนในเรื่องราคา ราคาไม่แพงครับ แล้วคุ้มค่ากับผลลัพธ์ด้วย ถ้าแฟนพอใจ ผมก็สบายใจครับ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม