Darin
Mhew Darin
AINTEROL
ก่อนอื่นเลยนะคะ ขอบอกก่อนว่าเราเป็นคนหน้ามันมากๆ แต่งหน้าไม่ทันไรก็มันแล้ว และเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ555ถ้าไม่ถูกกับผลิตภัฑ์ตัวไหน ก็คือผื่นเริ่มมาละทีนี้เวลาจะล้างเครื่องสำอางออกก็จะค่อนข้างซีเรียสกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ค่ะเพราะเราไม่อยากให้ผิวเกิดการอุดตัน หรือมันเพิ่มขึ้นไปอีกแต่ทั้งนี้เรายังต้องการให้ผิวได้มีความชุ่มชื้นอยู่ และไม่แห้งพอได้มาเจอ AINTEROL Himalayan Micellar Cleansing Water ก็คือตอบโจทย์เรามากจริงๆค่ะ เช็ดสองสามครั้งก็สะอาดและรู้สึกได้ว่าหน้าไม่มัน ไม่ต้องล้างออกก่อนก็ได้ แต่งหน้าต่อได้เลย แถมผลิตภัณฑ์นี้สกัดจากธรรมชาติด้วย รู้สึกดีมากค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม