กนกวรรณ
Piano_pp
Anti-Melasma Cream
Concept
Anti-Melasma Cream
Concept Anti-Melasma Cream -หลอดขนาด 12 g. ราคา 290 บาท หลอดขนาดพกพาง่าย จับพอดีมือ ครีมรักษาฝ้าที่ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically Tested) โดยแพทย์ผิวหนัง เราใช้แล้วไม่ระคายเคือง ไม่มีอาการยิบยิบหรือคัน มี Alpha – arbutin 1.2% (เป็น%ที่แพทย์แนะนำ) เป็นการแก้ปัญหาฝ้าได้ตรงจุด และเห็นผลได้รับรองประสิทธิภาพจากสถาบัน Spincontrol Asia มี Multi-Whitening สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น จัดการฝ้า ใช้ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์!! มีผลทดสอบแล้ว 100%ของผู้ใช้พอใจ ช่วยให้ฝ้าจางลงภายใน 3 สัปดาห์ Texture เนื้อครีมสัมผัสคล้ายเจล สีขาวขุ่น มีความยืดหยุ่นสูง กลิ่นไม่แรงไม่ฉุน ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เนื้อครีมสัมผัสคล้ายเจล สีขาวขุ่น มีความยืดหยุ่นสูง กลิ่นไม่แรงไม่ฉุน ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เกลี่ยง่าย นวดๆนิดนึง ไม่ได้ซึมไวมาก แต่ก็ไม่ได้ใช้เวลานานอะไร ถือว่าโอเคอยู่นะ ลองลงที่หน้าดูนะคะ วิธีใช้ ควรใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดควรทาชั้นแรกก่อนครีมบำรุงตัวอื่น ให้ทาครีมบางๆ บริเวณที่เป็นฝ้าหรือกระ ใช้ได้ทั้งตอนเช้าก่อนแต่งหน้า และก่อนนอน แนะนำควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด เพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้มาทำปฏิกิริยากับผิวหน้าที่มีปัญหา ลงแล้วไม่ทิ้งความมัน มีความชุ่มชื้นอยู่ไม่ได้ซึมแล้วแห้งหายไปเลย ซึ่งตรงนี้เราชอบนะ อย่างที่บอกว่าเนื้อครีมเขายืดหยุ่นคล้ายพวกเจลหอยทากอะไรแบบนั้น ผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์ กระข้างแก้มและรอยรอบๆดูจางลง ยังไม่ได้แบบหายไปเลยแต่ก็ดูดีขึ้น ดูเป็นกระบางๆ ส่วนที่สีเข้มชัดๆตรงโหนกอาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้ ตามที่ทางแบรนด์ว่า 3 สัปดาห์ ที่สำคัญ ***ไม่มีพาราเบน (สารกันเสีย/บูด), ไม่มีไฮ-โดร-ควี-โนน (สารฟอกขาว) , ไม่มีสารปรอท ผิวระคายเคืองง่ายแบบเราใช้ได้ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม