อนุธิดา
Nan
Pro Acne Solution Cleansing Gel
Eucerin
เมาท์มอย Cleansing Gel ที่ชอบที่สุดตอนนี้ค่ะEucerin Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL Eucerin เป็น Skin care ที่ดีที่สุดค่ะ  CONFIRM !!! Eucerin Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เป็นเนื้อเจลใสๆ ค่ะ ตัวนี้ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดสิว และรอยสิวบีบ CLEANSING GEL ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำนิดหน่อย ลูบไล้คลีนซิ่ง เจล ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด .. อ้อ!! ลืมบอกไป จะมีฟองไม่เยอะนะค่ะ แต่หลังล้างหน้า รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้านิ่ม เนียน ละเอียดใส ไม่แห้งตึง รูขุมขนดูกระชับขึ้น ... ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิว ตัวนี้สิวจะค่อยๆลด ผดๆก็ค่อยหายค่ะ ...อยากจะบอกว่า Eucerin Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL ตัวนี้เริ่ดมาก การันตี ของเขาดีจริงๆคะ  >> ใช้แล้วดีมีคุณภาพ จึงอยากบอกต่อ คือดีมากกก

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม