jasmine
jasmine
Cream blush
NARS
Cream blush
หลงรักเลยละ สีสวยติดทน ใช้นิดเดียวก็ออกสีละ ที่ สำคัญสีมัน blendไปกับผิวเหมือนเป็นสีแก้มจริงของ เราเองไม่เหมือนตั้งใจแต่งหน้า ใช้แล้วมีแต่คนทักว่า หน้าใส เรามี 2 สี เป็นคนผิวขาวนะ 1. angelika สีออกชมพูเข้มหน่อย มีวิ้งเงิน ปัดออกมา ให้ look น่ารักสดใสเหมือน angel ค่ะ แก้มชมพูใสมีวิ้ง ประกาย สีนี้เหมาะกับเรามากเพราะเราผิวขาว คนผิว คล้ำไม่แน่ใจคะว่าจะเหมาะไหม 2. deep throat นี่เพิ่งถอยมาได้ 1 อาทิตย์ค่ะ สีออก พีชอมชมพูอ่อน สีนี้อ่อนๆหน่อยค่ะ แต่ทาแล้วหน้า look ใสๆ แบบเด็กสาวหน้าใสสุขภาพดี เหมือนไม่แต่ง หน้าเลย ชอบมากเหมือนกันค่ะ สีนี้ใช้ได้ทุกวันเรื่อยๆ ไม่เบื่อ คนผิวคล้ำก็สวยค่ะ คงซื้อแค่ 2 สีนี้ค่ะเพราะใช้ได้หลายโอกาสและใช้ได้ทุก วัน ที่สำคัญไม่รู้ว่าชาตินี้จะใช้หมดไหมเพราะมันใช้ นานมากกกกกกกกกค่ะ ลืมกันไปข้างเลย
Perfect UV Sunscreen A+
ANESSA
Perfect UV Sunscreen A+
พระเจ้าช่วยกล้วยทอดมันยอดม๊ากๆ ไม่ได้เวอร์นะแต่ มันเยี่ยมจริงๆ แต่เราใช้รุ่น anessa smooth sunscreen นะรุ่นนี้มีแป้งในตัว 1. กันแดดได้ดี spfสูง มั่นใจว่าหน้าไม่แสบไม่ดำ ขนาดเราผิวแพ้แดดยังไม่ รู้สึกคันเวลาโดนแดดเลย 2. ใช้แล้วหน้าไม่วอก หน้า ไม่มันไปทั้งวันเลย ซึมเร็วมากและบางเบามากๆ ไม่ หนักหน้าเลย ตอนทาก็ไม่เหนียวเหนอะหนะให้ รำคาญ 3. ใช้เป็น base ได้เลย ทาแล้วหน้าจะแห้ง เนียนลื่นและเรียบแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดทน สวยนาน 4. ราคาเหมือนแพงแต่เที่ยบกับปริมาณที่ มากถึง 60 cc แล้วสุดคุ้มใช้นานมากจนลืม เริ่ดขนาด นี้แล้วซื้อต่อแน่นอนคะ ปลื้มมากๆ จนอยากบอกต่อ