Sirada
Sirada
UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
Biore
☀️ ถ้าพูดถึงกันแดดที่ฮอตฮิตมานาน ตัวนี้ต้องอยู่ในลิสต์ของหลายๆ คนแน่เลยค่ะ อย่างเราก็เคยได้ใช้ช่วงมัธยมเพราะทาแล้วผิวไม่มันเลย และยังประทับใจเรื่องของราคาที่เบาสบายกระเป๋า ช่วยไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย และยังเหมาะกับคนที่ไม่ชอบเนื้อกันแดดเหนอะหนะด้วย ขนาดรีวิวแบบสั้นๆ ยังมีข้อที่ถูกใจหลายคนเลย เดี๋ยวเรามาเจาะลึกแต่ละหัวข้อกันค่ะ ☀️ บรรจุภัณฑ์ : หลอดสีเงินกราเดี้ยนฟ้า ที่ทำให้เรารู้สึกถึงความสดชื่นสุดๆ ใช้งานง่าย ไม่มีหกเลอะเทอะค่ะ ☀️ เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเป็นสีขาวติดเหลืองนิดๆ ทาแล้วรู้สึกมีความเย็นทิ้งบนผิว ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ซึมผิวได้ไว บางเบาอีกด้วย เราได้ลองทั้งทาก่อนเมกอัพ และทับเมกอัพ ก็ไม่ทำให้เมกอัพหลุดด้วย ☀️ ความรู้สึกหลังใช้ : ประทับใจมากค่ะ ได้มีโอกาสพาน้องเค้าแว้บไปพายแคนูมา ทาง่าย ซึมไวมาก ขนาดโดนแดงจังๆ ผิวก็ไม่ดูหมองคล้ำขึ้นเลย แล้วก็ไม่มันด้วย กันแดดหลายตัวทาแล้วอาจจะอุดตัน แต่ตัวนี้ไม่เป็นสิวแล้วก็ไม่อุดตันด้วยค่ะ ในเรื่องของผิวแก่ก่อนวัย เราว่าต้องใช้อย่างต่อเนื่องน่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดขึ้น
DentaMate Oral
ยาสีฟันสมุนไพรตัวนี้เปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับยาสีฟันสมุนไพรแบบเดิมๆ ของเราไปเลย ก่อนอื่นเราต้องบอกกก่อนว่าเพิ่งใช้ได้ประมาณ 2 - 3 วันเองค่ะเนื่องจากมีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องย้ายที่อยู่ชั่วคราว แต่แค่ 2 - 3 วันก็ทำให้เราประทับใจยาสีฟัน Demtamate มากๆ เลย ? ? รูปลักษณ์ : Dentamate Herbal Toothpaste Concentrated Formula มาในรูปแบบยาสีฟันหลอดค่อนข้างเรียว พร้อมฉลากข้อมูลทั้งด้านหน้าและข้างหลัง โดยเราสะดุดตากับข้อมูลที่ว่า แปรงได้ถึง 600 ครั้งมากๆ ? เนื้อยาสีฟัน : เนื้อยาสีฟันสีขาวล้วน ที่รวมสมุนไพรหลากหลายชนิด โดยใช้เพียงแค่เท่าเมล็ดถั่วเขียว แบบในรูปก็สามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งปากเลยค่ะ ที่สำคัญคือชอบตรงฟองไม่เยอะเกินไป เรามีปัญหาสิวที่เกิดจากฟองยาสีฟัน ตัวนี้ใช้แล้วเวิร์คเลย ? ความรู้สึกหลังใช้ : ด้วยความที่เป็นยาสีฟันสมุนไพร อาจจะทำให้หลายๆ คนกังวลว่าจะใช้แล้วแสบปาก หรือร้อนไหม ตัวนี้ไม่เป็นเลยค่ะ และยังช่วยในเรื่องของกลิ่นลมหายใจ การสะสมเชื้อแบคทีเรียได้ดีเลย ตื่นมาแล้วปกติอาจจะรู้สึกว่าปากไม่สดชื่น แต่ตัวนี้กลิ่นปากลดลงเลยค่ะ ในส่วนของการช่วยบำรุงเหงือก และฟันขาวเป็นธรรมชาติ คิดว่าต้องลองอีกสักพักนึงนะ แต่โดยรวมประทับใจมาก
Vitamin Brightening Serum
BSC
Vitamin Brightening Serum
เซรั่มเนื้อเจลแบบซองตัวนี้ ถูกใจสายงบเบาๆ แต่กำลังมองหาเซรั่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแน่นอนค่า เพราะราคาแค่ 49 บาทแต่เค้ามีสารบำรุงผิวอัดเต็มมากๆ ? เนื้อเจลใสมีเม็ดบีทสีแดง เมื่อถูแล้วเม็ดบีทจะแตกออก เนื้อบางทาแล้วทิ้งความเย็นไว้เล็กน้อยค่ะ ช่วยแรกอาจจะรู้สึกว่าผิวหนึบนิดๆ แต่ซึมซาบไว้ ผิวมันก็ใช้ได้เลยนะ ? ด้วยวิตามินที่สูงถึง 32 เท่า และ Niacinamide จะช่วยให้ผิวของเราใส นุ่มเด้งและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว หลังจากที่เราใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์แล้วยังไม่เห็นผลมากนักในเรื่องของผิวกระจ่างใส อาจจะต้องใช้เวลามากขึ้นแต่เรื่องของความชุ่มชื้นดีประมาณนึงเลยค่ะ ปกติเราผิวจะแห้งเฉพาะบริเวณข้างจมูก แต่ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้น ? มีกลิ่นอ่อนๆ หน่อยนะคะ ใครที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องลองก่อนน้า