จิรวัฒน์
Jeerawat
Oriental Princess
สวัสดีครับวันนี้จะมารีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser สูตรเข้มข้นสำหรับกลางคืน เนื้อเข้มข้นสมชื่อมาก ทาแล้วจะเหนียวหน้าสักหน่อย มีกลิ่นหอมนิดๆ ไม่รู้จะบอกหอมเหมือนอะไรดี ผลิตภัณฑ์เค้าจะมีช้อนเล็กๆมาด้วยไว้ปาดครีม เพื่อสุขอนามัยที่ดี แต่ของผมแมวขโมยช้อนไปเล่นแล้ว ก็ต้องใช้มือเลย มือต้องสะอาดปาดมาทีเดียวเอาให้พอดีกับหน้าเลย หลังจากผมได้ลองใช้ไปน่าจะร่วมๆอาทิตย์ ผลลัพธ์แรกที่ได้ตอนนี้คือผิวหน้านิ่มขึ้น ปกติหน้าผมไม่ค่อยได้เจอการบำรุงสักเท่าไหร่ คงต้องเยียวยากันนานหน่อย ส่วนรูขุมขน ริ้วรอย รอยดำ ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น เลยขอให้ 3 ดาวก่อนนะครับ ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นจะมาอัพเดตรีวิวใหม่นะครับ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม