จิตตานันท์
Great
Hyaluronic Acid Basic Super 100 Series
Dr.Ci:Labo
ก่อนหน้านี้หน้ามีลักษณะสากๆ เหมือนผิวอุดตันไม่เรียบเนียน  พอได้ใช้ตัวนี้สักประมาณ 2 สัปดาห์ก็เห็นผลชัดเจนมากกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น ไม่อุดตันแล้ว  (เราค้นพบว่าครีมที่เราใช้ก่อนหน้านี้เราทาออย และมันอุดตันมาก) ขอบคุณแบรนด์ Dr.Ci:labo มากๆที่เข้ามากอบกู้หน้าที่พัง (คือเอาจริงๆนะ ตอนแรกเครียดมากเรื่องหน้าไม่เรียบเนียนว่าจะไปหาหมอแล้ว แต่โชคดีที่ได้เจอตัวนี้ก่อน ไม่งั้นเสียตังค์เยอะแน่เลย)ตอนแรกเราก็กลัวๆนะว่าจะแพ้อีกไหม แต่อ่านส่วนผสมดูแล้วมีแค่ Water, Sodium Hyaluronate, Phenoxyethanol แค่นี้ไม่มีน้ำหอม พาราเบนใดๆ เป็นไฮยาชนิดเข้มข้นเลยมั่นใจได้ว่าปลอดภัย เลยกล้าใช้55555ยังไงก็กลายเป็นแบรนด์ในดวงใจไปแล้ว ใช้ต่อแน่นอนคร้า

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม