Naetikarn
Naetikarn
Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
Vaseline
ตัวนี้เลยจ้า ที่เข้ามาเป็นตัวช่วยตอนนี้ คือเรื่องมันเกิดจากไปพักโรงแรมที่หัวหิน ก็ต้องดื่มด่ำบรรยากาศ ตื่นไปว่ายน้ำฟิลพักต่างจังหวัด 1 ก็คิดว่าตื่นเช้าละนะเอ้ะ ทำไมยังดูคล้ำๆอีก คือเนลงมาว่ายน้ำก็ช่วง 9 โมงครึ่งแล้วจ้า แล้วต้องสู้แดดเพราะรูปก็ต้องมีติดไม้ติดมือ กลับมาลงไอจีบ้าง และเพิ่งรู้ว่าตัวเองก็แอบโดนน้ำคลอลีนกัดๆผิวอยู่ แห้งเป็นที่ดินขาดน้ำเลยอะ เนก็พกตัวนี้มาด้วยอยู่แล้ว ก็โบกไปเลยค่ะ หลังจากเราใช้ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ทันที แต่ใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะอิ่มน้ำ นุ่มๆ เนียนขึ้นมากขึ้นด้วย