KuuipO
KuuipO
Rice Mask Wash Off
Skinfood
Rice Mask Wash Off
สำหรับเรานะ (หน้ามัน) เราว่าดีมากๆเลยหล่ะ แต่.. รู้สึกจะมีรอยแดง บ้าง (อาจจะถูแรงไปรึป่าว) สิวเสี้ยนตรงจมูกนะ จางลงเยอะมากเลย กลิ่มหอมสุดๆ โดนใจมากๆ ^^ -------------------------------------------------- สำหรับเพื่อนเรานะ (หน้าแห้ง) เพื่อนใช้พร้อมเรา วันแรก บอกว่ากลิ่นหอมดี รู้สึกสะอาด แต่.. รู้สึก คันนิดหน่อย พอตื่นมาตอนเช้า รอยแดง เต็มหน้าเลย แบบพดผื่นแดงๆ เต็มหน้าเลยค่า รู้สึกจะคันด้วย -- สงสัยจะแพ้ (แพ้จริงๆ) เพื่อนบอกว่าไม่เคยแพ้นะ พอโดน Skinfoodตัวนี้ตัวแรก (ของเรา) และครั้งแรก(ของเพื่อน) โอ๊ยยยย.. รู้สึกแย่จัง>,< *สงสัยตัวนี้สำหรับผิวมัน+มีสิวเีสี้ยน สินะ!! *เพื่อนเราไม่คิดจะใช้ Skinfood อีกเลย