Supapun Pa
Supapun Pa
AVEDA
ปกติเป็นคนผมแห้ง ผมชี้ฟู ไม่เป็นทรงสุดๆ พอมีกิจกรรมให้ลอง ? AVEDA Botanical Repair Intensive Strengthening Masque - Rich ? ก็เลยรีบจัดมาเลยค่ะ ? ความประทับใจแรก คือแพคเกจจิ้ง สวย ขนาดไม่ใหญ่มาก ตอนแรกกังวลความกระปุกนิดนึง พกไปต่างจังหวัดกับเพื่อน จะหกเลอะเทอะใส่กระเป๋าไหม ปรากฏ รอดจ้าา ปิดแน่นสนิทดี ฝาเปิดไม่ยากแม้มือเปียก ☁️ พอเปิดมาคือ เนื้อครีมเข้มข้นมากกก กลิ่นหอมเบาๆ ไม่ฉุน เอาจริงๆ ราคาอาจจะแรงนิดนึง แต่เราว่าใช้ปริมาณแค่นิดเดียวก็เอาอยู่แล้ว ด้วยความเข้มข้นของเนื้อครีม (เราผมยาวประมาณเลยไหล่) แต่แปลกที่ล้างออก สระผมเสร็จ ?  หนังศีรษะไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่หนักเลย ❣ ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองใช้ชัดๆ เลยนะ คือ น้องผมชี้ๆ เด้งๆ ของเรา มันหายไป ผมเรียบขึ้น จัดทรงง่ายขึ้น ผมไม่พันกัน หวีแล้วลื่นๆ ดี เรื่องนี้คือ เลิฟมาก ไม่ต้องม้วนผม หรือไดร์จัดทรง ผมก็ไม่กระเดิด ? ? ? ? ? ?‍♀️แถมที่สังเกตได้ หลังจากใช้ไปประมาณ 3-4 ครั้ง คือ ผมนุ่มขึ้น แล้วก็ดูมีวอลลุ่มมากขึ้นด้วย คะแนนเต็มสิบ ให้ไป ⭐ 9/10 ⭐ ขอหักเรื่องราคาที่แรงไปหน่อย กับถ้าเป็นแบบหลอดก็น่าจะใช้ง่ายขึ้น สรุปคือ ใครมีกำลังซื้อ ขอให้ไปจัด ดีงามค่ะ ?

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม