ctrl12
shift
Mineral 89
VICHY
Mineral 89
Vichy Mineral89 เป็นพรีเซรั่มที่เนื้อบางเบา ซึมไว เติมความชุ่มชื่นได้ดี เหมาะกับคนทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมอ่อนโยนมาก เนื้อสัมผัส : 10/10 เนื้อเซรั่มใส ไม่มีกลิ่นฉุน เกลี่ยแล้วซึมเร็วมาก ไม่เหนอะหนะอยู่บนผิว แต่เติมความชุ่มชื่นใต้ชั้นผิวได้ดี ทำให้คนผิวมันอย่างเราชอบมากๆ เพราะผิวผลิตน้ำมันน้อยลงเยอะ แพคเกจจิ้ง : 6/10 เนื่องจากที่ได้มาเป็นรูปแบบซอง ทำให้ใช้ยาก เลยตัดสินใจไปซื้อขวดปั๊มมา ใช้ง่ายขึ้นเยอะ พกพาสะดวก มีฝาป้องกันการหกเลอะเทอะเวลาเดินทางค่ะ ราคา : 9/10 ราคาเต็มค่อนข้างสูง เลยมักจะรอเวลามีโปรโมชั่นค่ะ ส่วนใหญ่เราซื้อของทางออนไลน์ ก็มักจะมีโปรกัรอยู่เรื่อยๆ ทำให้ไม่รู้สึกกระทบมาก เศรษฐกิจแบบนี้ อะไรประหยัดได้ก็ต้องประหยัดไว้ก่อนเนอะ สรุป : 8/10 เนื้อเซรั่มคุณภาพดีมากค่ะ ใช้แล้วติดใจจนต้องไปซื้อขวดใหญ่มาใช้เองเลย หลังใช้รู้สึกหน้ามันน้อยลงเยอะมากๆ ผิวเด้งฟู ปรับสภาพให้ผิวแข็งแรง สมดุลขึ้น ถ้าปรับราคาลงมาได้อีกนิดนึงจะยิ่งเยี่ยมเลยจ้า
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
ใช้ดีจริงจ้า แฟนคลับคลีนแอนด์เคลียร์อย่างเราเลิฟเลย ยิ่งได้เห็นว่าตัวนี้เป็นสูตร Acne Clearing แล้วเนื้อแบบเจลด้วย พอ cosmenet มีกิจกรรมปุ๊บนี่รีบมารอเมสเสจแต่เช้าเลย อิอิ ก่อนหน้านี้เราใช้แบบปั๊มแล้วเป็นฟองโฟมมาตลอด เพราะรู้สึกล้างหน้าได้เกลี้ยง แต่ไม่แห้งตึงเหมือนโฟมล้างหน้ายี่ห้ออื่นๆ พอได้ลองรูปแบบเจลนี่ยิ่งชอบเลย หน้านุ่ม สดชื่น สิวยุบและแห้งเร็วขึ้นโดยไม่ต้องใช้ยาสิวให้หน้าลอกอีกแล้ว ประทับใจจริงๆ ค่ะ แนะนำเพื่อนที่เป็นสิวเยอะให้ลองใช้ นางก็ชอบนะ บอกว่าสิวแห้งเร็วดี แต่หน้าไม่ตึง ราคาไม่แพงเวอร์ด้วย ถูกใจมาก ให้ 5 ดาวเต็มค่าาา

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม