ชุลีภร
najmee_nut
Luminescence Glowing Brilliance Perfecting Powder
SRICHAND / ศรีจันทร์
เพิ่งได้มีโอกาสลองใช้ SRICHAND Luminescence ทั้ง 3 ตัว (รองพื้น กันแดด และแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น) คือรู้สึกว่าตัวเองพลาดมาก เค้าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ทำไมเพิ่งหามาใช้ ฮ๊าาา ><~ ตอนแรกที่ใครๆ ว่าดี คิดว่าเป็นแค่กระแส จนในที่สุดทนเสียงลือเสียงเล่าอ้างไม่ไหว ต้องไปหามาใช้มั่ง แล้วก็ได้คำตอบกับตัวเองว่าของเค้าดีจริง ไม่ใช่แค่กระแสอย่างที่คิด แบรนด์ไทย ที่ผลิตมาเผื่อผิวสาวไทยโดยเฉพาะ ใช้แล้วปลื้ม ทั้ง 3 ตัว โดยเฉพาะ แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ตอนนี้เป็นลูกรักที่สุด ต้องพกติดตัวตลอด ที่ยกให้แป้งเป็นลูกรัก เพราะเรามีปัญหาหน้ามันช่วงทีโซน แป้งที่ใครๆ บอกว่าดี คุมมันเจ๋ง เราใช้แล้วเฉยมาก ไม่ช่วยอะไร แต่สำหรับศรีจันทร์ อยากจะบอกว่าเห็นความแตกต่างชัดเจนมากๆ ควบคุมความมันได้ดี สีแป้งเข้ากับผิวหน้า แบบเนียน กลมกลืนกับผิวจริงไปเลย ปลื้มสุดๆ แต่หากใครเน้นปกปิดริ้วรอย ถ้าทาแป้งเดี่ยวๆ อาจจะเอาไม่อยู่ แนะนำให้ลงรองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ เป็นตัวช่วยก่อนลงแป้งนะคะ