Ping
Ping
Essentials Oil-Control Toner
Clean & Clear
Essentials Oil-Control Toner
ยอมรับว่าเคยเอาตัวนี้มาใช้ช่วงที่หน้าอ่อนแอมาก แล้วคือแพ้ขั้นสุดไปเลยย ตั้งแต่ตอนนั้นเราคิดไปเองทันทีว่าหน้าเราแพ้ง่าย และแพ้แอลกอฮอล์มาตลอด แต่ตอนนี้หยิบมาใช้อีกทีด้วยความเสี่ยงมากๆ5555 เราลองเองมาเช็ดปรากฏว่าไม่แพ้แล้วแถมหน้าสะอาด สิวลดไปด้วย คือดีใจมากๆว่าไม่แพ้แล้วโว้ยยย ส่วนหลังจากเช็ดโทนเนอร์ตัวนี้เราก็ลงเซรั่มวิตามินซีตามอ่ะ ตื่นเช้ามาคือแบบ..แม่เจ้าาา ก่อนหน้านั้นมีรอยสิวแดงๆคือมันจางแบบเกือบจะหายไปเลยอ่ะ ไม่ได้จะบอกว่าเซรั่มดี แต่จะบอกว่าการเช็ดโทนเนอร์ก่อนลงสกินแคร์เป็นสิ่งสำคัญมากๆ มันช่วยเคลียร์ผิวเราให้สะอาดเพื่อเตรียมผิวสู่การบำรุงในขั้นตอนต่อไปอ่ะ เพราะก่อนหน้านั้นเราใช้เซรั่มนี้มาตลอดแต่รอยสิวจางช้ามากๆหลังจากนี้คือไม่มองข้ามโทนเนอร์อีกเลย

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม