กนกพร
กนกพร
Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
Vaseline
หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้นเลย เนื้อโลชั่นซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อันนี้เราใช้มา 7 วันแล้วผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ผิวเนียนใสขึ้น จับแล้วลื่นๆ ผิวนุ่มขึ้น ผิวสุขภาพดี เราใช้ตัวนี้ทาทาเช้าเย็นหลังอาบนํ้าเลย ใครที่กำลังหาตัวช่วยผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ไม่ไวต่อแดดแนะนำตัวนี้เลยเพราะมีสารกันแดดในตัวด้วย ทาตัวนี้ไม่ต้องทาครีมกันแดดซํ้าเลย ถ้าต้องการให้ขาวหรือบำรุงผิวเร่งด่วนกว่านี้ก็แนะนำสครับผิวอาทิตย์ละครั้งควบคู่ไปด้วย คือผิวเนียนนุ่มและขาวขึ้นจริงๆ แล้วโลชั่นตัวนี้คือราคาไม่แพง ผลลัพธ์ที่ออกมากับราคาถือว่าคุ้มมาก

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม