บุณฑรีก์
bundaree sakorn
Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
👩🏻 พื้นฐานผิวผู้ทดลอง : ผิวเป็นสิวเรื้อรัง แพ้ง่าย . ⭐️ ลักษณะสิวที่ชอบขึ้น : สิวอักเสบ(ขึ้นหนักก่อนมีรอบเดือน) สิวหัวหนองเล็กๆ ขึ้นทุกเช้าหลังตื่นนอน อุดตันเริ่มหายแล้วจากการพบหมอ แต่ยังมีแบบที่ไม่มีหัวอยู่ประปราย . 📅 ระยะเวลาทดลองโดยประมาณ 1 สัปดาห์ 🪄 วิธีการใช้ : เน้นบริเวณที่สิวชอบขึ้นเป็นประจำ ใช้เฉพาะช่วงเย็น 🧏🏻‍♀️ ขั้นตอนการใช้ : คลีนซิ่ง - ล้างหน้า - เซรั่ม - มอยเจอร์ . เนื้อครีมบางเบา ออกสีเหลืองอ่อน กลิ่นไม่หอม ไม่เหม็น ทาแล้วซึมไว ไม่มีน้ำหอม มีสารผลัดเซลล์ผิว+สารบำรุงในตัว . 🗣️ ผลลัพธ์ : - รู้สึกว่าช่วงที่เป็นสิวอักเสบ(ก่อนมีประจำเดือนลดลง แต่ก็ยังมีขึ้นบ้างแต่ไม่แดงเท่า ภาพ before) - ส่วนเรื่องหน้ามันน้อยลงไหม ยังไม่ค่อยเห็นเพราะทดลองใช้ในช่วงนี้หน้าแห้งจัดจากการใช้ยารักษาสิวร่วม (ใช้คู่ได้ไม่มีปัญหา สลับเวลากัน) - เรื่องผลัดเซลล์ จะช่วยผลัดอ่อน คิดว่าต้องใช้เวลาในการใช้เซรั่มตัวนี้ ไปเรื่อยๆ จะช่วยเห็นผลเรื่องลดอุดตัน - ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ผิวไม่ประทุ ไม่อักเสบเพิ่ม แต่ต้องบำรุงเพิ่มด้วยจะดีมาก . 🎉 ส่วนตัวให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 (ถ้าใช้ประจำอาจเห็นผลกว่านี้) . 📌 แนะนำสำหรับคนผิวแพ้ง่าย หน้าชอบลอกจากกลุ่มผลัดเซลล์ผิวแบบเรา ให้เริ่มใช้เฉพาะตอนเย็นก่อน และอย่าลืมตามด้วยมอยเจอร์ตลอด ให้ผิวค่อยๆปรับตัว แล้วค่อยไปเปลี่ยนใช้เช้า-เย็นได้ค่ะ