patcharaporn
Bambycotton
OLAY
ช่วงนี้อยู่บ้านบ่อยมากก ถึงจะช่วยพักหน้าจากการแต่งหน้าได้ แต่พอเราอยู่กับอากาศเดิม ๆ ก็ทำให้ผิวเรามีปัญหาได้ค่ะ โดยเฉพาะเรื่องของผิวหน้าที่เดี๋ยวแห้ง เดี๋ยวมัน ดูไม่สดใส โดยปกติแล้วเราเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันค่ะ แต่เป็นคนชอบใช้อะไรที่ให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเลยจะชอบใช้พวกเซรั่มมากกว่า พอได้ลองมาตัว OLAY Regenerist Collagen-Peptide24 Serum บอกเลยว่าปังงมากก ตัวนี้เขาอัดแน่นมาพร้อม กลีเซอริน คอลลาเจน-เปปไทด์ ไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3) กลีเซอริน ที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นของผิว ความเด้งฟูของผิว และยังช่วยกักเก็บน้ำในผิวของเราให้ชุ่มชื้นไม่แห้ง ซึ่งถ้าผิวเราชุ่มชื้นพอ ผิวของเราก็จะไม่ผลิตน้ำมันออกมาให้หน้าเรามันเพิ่ม ถือว่าตอบโจทย์เรามาก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเเขาไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ ที่จะมารบกวนผิวหน้าเราเลย ปลื้มมมมมากกก ตัวผลิตภัณฑ์ก็คือ ใช้ง่ายมากกกก เป็นขวดแก้วดูแพงมากก พอหมุนฝาออกมา แล้วก็จะมีหัวดรอปเปอร์ ที่จะช่วยปั๊มเซรั่ม แถมยังช่วยกะปริมาณได้ดีเลย ตัวเนื้อเซรั่มเขาเป็น เซรั่มสีขาวข้น แต่มีความเหลว บางเบา เกลี่ยง่ายมาก ซึมไว แต่ยังทิ้งความชุ่มชื้น ความเด้งของผิวไว้ กลิ่นของเขาก็น้อยมากแทบจะไม่ได้กลิ่นอะไรเลย หลังจากใช้ไปสักพัก รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นกว่าปกติ แถมยังทำให้ผิวหน้าดูอิ่มและดูสดใสมากขึ้น แต่ที่ถูกใจเรามาก ๆ ก็คงจะเป็นเรื่องความชุ่มชื้นที่เขาทำได้ดีมากจริง ๆ เป็นเซรั่มที่ให้ความรู้สึกเหมือนครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ให้ความรู้สึกเหมือนผิวที่อิ่มน้ำ ถ้าใช้ต่อเนื่องน่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น สำหรับคนที่ชอบใช้เซรั่มแบบเราบอกเลยว่าปลื้มมากก คนผิวผสม ผิวมันแบบเราใช้ได้แน่นอนค่ะ
Oriental Princess
ชึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพดี และอยู่คู่สาวไทยมาตลอดอย่าง Oriental Princess ที่หลาย ๆ คนต้องรู้จักแน่ๆ ตอนนี้เขาก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาให้ได้ลองใช้กัน หลังจากใช้แล้ว เราก็ยกให้เขาเป็นไนท์ครีมที่ปังมากในเวลานี้เลยค่ะ หลังจากได้ลองใช้ RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser บอกเลยว่าดี มาดูกันที่คุณสมบัติกันเลยค่ะ ตัวนี้เขาจะช้วยเรื่องลดเลือนผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และลดเลือนปัญหาริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ลง เพราะเขามีนวัตกรรมสุดพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น ทั้ง โกลด์ คอลลอย โคยามากิ (Gold Colloid Koyamaki) : สารสกัดจากสนญี่ปุ่น ที่มีส่วนช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และล้ำลึกมากยิ่งขึ้น โรส ไฮบริด ฟลาวเวอร์ คอมเพล็ก (Rose Hybrid Flower Complex) : สารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบ ช่วยลดความหมองคล้ำ และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้สูงมากก เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขา เข้มข้นมาก แต่ไม่เหนียวเลย ไม่หนักหน้า ซึมไวมากก แถมยังให้ความชุ่มชื้นแบบขั้นสุด ผิวดูสุขภาพดี สมกับเป็นไนท์ครีมจริง ๆ แถมกลิ่นของเขาก็หอมอ่อน ๆ ค่ะ ไม่ฉุน ทาได้สบาย สาว ๆ ผิงแห้งต้องถูกใจแน่ ๆ เลย ใครที่กำลังมีปัญหาผิวเรื่องริ้วรอย ความหมองคล้ำ หรือผิวต้องการความชุ่มชื้น ก็อย่าลืมไปตำกันได้เลยนะคะ บอกเลยว่าฟินมากก
UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++
KA
เขาเป็นครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมค่ะ ช่วยเรื่อง ปกป้องผิวหน้าแก่ก่อนวัยด้วย Pollution Filter ป้องกันผิวหมอง และริ้วรอยก่อนวัยจาก IR/Blue Light ปกป้องผิวถูกทำร้ายจากรังสี UVA1/UVA2/UVB มี aqua aloe vera extract ช่วยปลอบประโลมผิวจากการทำร้าย จากแสงแดดและฝุ่นควัน เติมอาหารผิวต้านความแก่ด้วยวิตามินอี พร้อมปรับผิวให้มีออร่าด้วย วิตามินบี 3 สูตรคุมความมัน ไม่เหนอะ ไม่มัน ไม่อุดตันผิว เขาเป็นหลอดบีบค่ะ ใช้งานง่าย เนื้อครีมเขาเป็นสีขาวค่ะ ทาง่าย สบายผิวสุดๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบาจริงๆ สามารถทาเมคอัพต่อได้ไม่ทิ้งความมันไว้เลยค่ะ เราชอบความบางเบาของเขา เขาไม่ทำให้หน้าวอก หน้าเทาด้วยค่ะ กันแดดดีมากๆ