PAUL & JOE มอบโปรโมชั่น GIFT WITH PURCHASE เอาใจเจ้าทาส!!

24 มี.ค. 2566

เครื่องสำอาง PAUL & JOE (พอล แอนด์ โจ) จากประเทศฝรั่งเศส มอบโปรโมชั่น GIFT WITH PURCHASE พบกับ โปรสุดว้าว เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าอเนกประสงค์ลวดลายแมวเหมียว และเมื่อช้อปครบ 3,500 บาท รับฟรี ! กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสุดคิ้ว

ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2566
ณ เคาน์เตอร์ PAUL & JOE สาขาสยามพารากอน และเซ็นทรัลชิดลม

~เจ้าทาสห้ามพลาด รีบพุ่งตัวไปช้อปด่วน~

ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
10 ม.ค. 2568 เวลา 14:41 น.
ขอบคุณ
8 ม.ค. 2568 เวลา 14:06 น.
7 ม.ค. 2568 เวลา 19:39 น.