รีวิว SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser

Thanaporn's avatar
Thanaporn
เป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง มี pH ที่อ่อนโยนกับหน้า เป็นกรดอ่อนๆ ไม่เป็นด่างหลังล้างหน้า หน้าสะอาด แต่ยังคงความชุ่มชื้น ที่สำคัญคือหน้านุ่มมากผลิตภัณฑ์หอมกลิ่นกุหล่บอ่อนๆ กลิ่นไม่แรงเลย ดีมากๆค่ะแต่เราไม่ชอบแพคเกจจิ้ง ฝาหมุนใหญ่มาก พกพาไม่สะดวก ทั้งๆที่ผลิตภัณฑ์แค่ 120ml และแพคเกจจิ้งใหญ่ถ้าเป็นไปได้อยากให้ SK-II ปรับฝาให้เป็นแบบเปิดปิดสะดวกที่เวลาเปิดฝายังเชื่อมกับตัวหลอดอยู่และไม่ต้องหมุนฝาเพื่อเปิดปิด ฝาจะได้ขนาดเล็กลง ใช้งานสะดวก พกพาสะดวกด้วยข้อเสียอีกอย่างที่อยากให้ SK-II ปรับปรุงคือ น่าจะใช้สารกันเสียอื่นแทน paraben ส่วนตัวคือพยายามเลี่ยง ถ้า SK-II ยังใช้ต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคตเมื่ออายุเข้าเลข 3 (ปัจจุบัน 25 ใช้มาตั้งแต่อายุ 19) อาจจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ค่ะ เพราะไม่อยากใช้ paraben เป็นระยะเวลานานเกินไปส่วนเรื่องราคาถ้าปรับปรุงข้อเสียที่กล่าวไปข้างต้นคือคุ้มเกินราคามากค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
9 มิ.ย. 2563 เวลา 17:55 น.