รีวิว CLINIQUE Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator

อันดับ
Sora Sarah's profile picture
Sora Sarah
รีวิวโทนเนอร์ Clinique 1.0 จ้า เราใช้สูตร Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator สูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีกลิ่นฉุนนะคะ แต่มีกลิ่นแนวสารเคมีหน่อย ๆ ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางด้วย ใครที่แพ้ง่ายแล้วอยากใช้โทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส แนะนำตัวนี้ค่ะ วิธีใช้ : เทลงบนสำลีไม่เยอะมาก ก็ทาได้ทั้งหน้าแล้วค่ะ เราใช้คู่กับ Clinique iD นะคะ เนื้อสัมผัส : เป็นลักษณะน้ำใส ๆ กลิ่นอ่อน ซึมง่าย หลังใช้ : ใบหน้านุ่มชุ่มชื้น ซึมซาบเข้าผิวได้ไว หลังใช้ได้ 10 วัน : หน้ากระจ่างขึ้น ใสขึ้น มีความนุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ ความชอบ : โทนเนอร์กลิ่นอ่อน ๆ ช่วยหน้าใสได้จริง ขวดใหญ่ดีค่ะ ใช้ได้นาน คุ้มเมื่อเทียบกับราคา จุดเด่น : 1. ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ อันนี้เราใช้แล้วหน้าใสขึ้นค่ะ 2. จัดการกับเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวชั้นนอก ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับด้านบน คืหน้ากระจ่างเรียบเนียนขึ้น 3. โลชั่นหรือโทนเนอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรานุ่มนุ่มเด้งดึ๋ง และชุ่มชื้นยาวนานและการบำรุงด้วยผ 4. หน้าเนียนนุ่มเรียบเนียน สบายผิวไม่เหนียวหน้า ไม่หนักหน้า รู้สึกได้ว่าผิวสะอาดจริง สดชื่นมากเย็นฉ่ำสบายผิวค่ะ ชอบบบบบ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
24 ม.ค. 2564 เวลา 14:19 น.