รีวิว Smooth E Acne Hydrogel

กวางเจา's profile picture
กวางเจา
เราเป็นคนที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน แม้กระทั้งวันที่เป็นสิว แน่นอนว่าเราจะต้องมีตัวช่วยดี ๆ ไม่อย่างนั้นมีหวังสิวคงอักเสบหนัก เพราะเราไปรบกวนสิวด้วยการแต่งหน้าและเครื่องสำอาง และตัวช่วยสำคัญที่ช่วยลดการอักเสบบวมแดงของสิวก็คือ แท่น แท๊ Smooth-E Acne hydrogel !! เพียงแค่แต้มเจลบริเวณหัวสิวทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นเช้ามาสภาพสิวของเราจะดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด บอกลาหัวสิวแบบเร่งด่วน ใช้แล้วไม่เกิดการระคายเคือง ลดอาการปวดบวมของสิว ผิวบริเวณที่แต้มเจลก็ไม่แห้งลอกเป็นขุย ซึ่งทำให้เราสามารถแต่งหน้าได้เนียนสวยเหมือนปกติ ซื้อมาใช้แล้วเห็นผลจริง หัวสิวยุบเร็ว ตอบโจทย์ คุ้มค่า เราก็รู้สึกสวย รวย ฉลาดมากเว่อร์ #HowToPerfect #howtobeauty #ใช้จริงรีวิวจริง #ของดีใน711 #ใช้แล้วซื้อซ้ำ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
13 ต.ค. 2560 เวลา 21:23 น.