รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
MuayZaa's profile picture
MuayZaa
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน ช่วงนี้หลายๆ คนคงต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือต้อง WORK FROM HOME แต่ว่าเราก็ยังคงเจอปัญหาแดดฟาดหน้ากันอยู่เหมือนเดิม เพราะ UV มีอยู่ทุกที่นะคะ ไหนจะแสงแดดที่แผดเผาทุกที่ ไหนจะแสงจากหน้าจอคอมฯ หน้าจอมือถือ แสงจากไฟนีออน แถมสาวเหนืออย่างหมวยยังต้องเจอปัญหาฝุ่น PM 2.5 ทุกวัน ต้องใส่หน้ากากทุกวัน บอกเลยว่าอึดอัดมาก แถมยังต้องมาเสี่ยงกับปัญหาที่จะต้องตามมาคือปัญหาสิวใต้หน้ากาก  แต่...ในโชคร้ายก็มีโชคดีที่สุด คือ ด้วยการที่เราเป็นแฟนพันธ์แท้ของ Biore ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Biore ทุกตัว แถมยังติดดาวหน้าเพจไว้ตลอดเวลา เลยได้รับข่าวดีที่ว่า ทาง Biore เค้าออกกันแดดอนุภาคเล็กขนาด 0.01 ไมครอน!!! เล็กกว่า PM2.5 แถมยังเป็นครั้งแรกของโลกค่ะ กับสูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น อนุภาคเล็กปกป้องผิวจากแดดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ปกป้องแดดมิดชิด! ครอบคลุมทุกตารางผิว!! ผิวร่องลึกก็ไม่ใช่ปัญหา  ป้องกันผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย ผิวไบร์ท ไม่หมองคล้ำ ด้วย SPF50+ ปกป้อง UVB สูงสุด สาเหตุของผิวคล้ำเสีย และ ฝ้า กระ จุดด่างดำ กันแดดติดทนเพื่อการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ด้วยสูตรกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อเอสเซ้นส์สัมผัสบางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้ ผสาน Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น หน้าไม่มัน ไม่เป็นคราบ และที่สำคัญ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) ผ่านการทำสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested) ใส่หน้ากากทั้งวัน ก็ไม่ทำให้เกิดสิว มันดีต่อผิว ดีต่อใจ คนที่ต้องทนใช้หน้ากากแบบหมวยตั้งแต่หมวยใช้กันแดดของ Biore มาทุกรุ่น บอกเลยว่าไม่เคยผิดหวัง นอกจากจะกันแดดได้ดี ยังกันแก่ได้ด้วย การันตีจากผิวของคนอายุ 41 อย่างหมวย ริ้วรอยแทบจะไม่มี ขอชื่นชม Biore มากๆ ค่ะ ที่พัฒนาสูตรใหม่ๆ ออกมาตลอดเวลา ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนรักผิวทุกคน ขอให้คะแนนเต็ม 100 เลยค่ะ ในเรื่องของกันป้องกันแดด ผิวไม่แห้ง ชุ่มชื้น ไม่แพ้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องได้ยาวนาน ลึกสุดถึงคอลลาเจน กันเหงื่อกันน้ำ ตรงกับสโลแกน ไม่กลัวแก่ไม่แคร์แดด ที่สำคัญชอบตรงที่สามารถหาซื้อ Biore ได้ใน 7-11 หาซื้อง่าย บางทีเจอแดดร้อนๆ ลืมกันแดดไว้ที่บ้าน วิ่งเข้า 7-11 ซื้อมาทาทับเมคอัพระหว่างวันได้เลยค่ะ คุณสมบัติดีโดนใจแบบนี้ ขอบอกเลยว่า Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ สูตรใหม่ สูตร Micro Defense ต้องเป็นไอเท็มคู่ใจของหมวยไปอีกนานแน่นอนค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
10 เม.ย. 2563 เวลา 22:00 น.