รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
Myworld's profile picture
Myworld
Biore UV water essence เป็นเนื้อเอสเซนส์ดีงามไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก สมกับที่แบรนด์เค้าบอกไว้ว่าเป็นนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น อนุภาคเล็กปกป้องผิวจากแดดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ป้องกันผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน กันน้ำกันเหงื่อให้การปกป้องผิวยาวนาน เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบาพิเศษ กันแดดยอดขายอันดับ 1 ของเค้าดีจริงค่ะ ใช้แล้วไม่เปนคราบ ไม่เหนียว ไม่วอก ขณะใช้ และหลังใช้ก็รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่น สดใส กลิ่นหอมอ่อนๆ สบายผิวไม่ระคายเคืองไม่แพ้ด้วยค่ะ
13 ธ.ค. 2564 เวลา 23:24 น.