รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
Molly 's profile picture
Molly
กันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ครีมกระจายตัวเสมือนน้ำ เหมือนมีน้ำมาเคลือบผิว ทาปุ๊บแทบจะซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที ตอนทาลงไปรู้สึกสบายผิว ไม่ทิ้งความเหนอะไว้ ผิวชุ่มชื่นขึ้น หน้าไม่วอก ไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ พอตกบ่ายๆหน้าอาจมีความมันอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่นะคะ เพราะช่วยคุมความมันได้ดีกว่ากันแดดตัวอื่นที่เคยใช้มา กันแดดบิโอเรสูตรนี้ ยังพิเศษตรงที่..ทาซ้ำระหว่างวันไม่เป็นคราบ ใช้ทาทับเมคอัพได้ เมคอัพไม่ลบเลือน ลองแล้วน๊าา ไม่ทำให้เมคอัพลบเลือนจริงๆ อาจจะเพราะเป็นกันแดดสูตรน้ำ ซึบซาบเร็วด้วย ได้ใช้ติดต่อกันทุกวันมาพักใหญ่ๆ ออกแดด เจอแดดแรงๆ ผิวเราก็ไม่คล้ำขึ้นเลย อันนี้ประทับใจจริงบอกเลยอ่ะ มีประสิทธิภาพในการปกป้องสูงมาก โดยรวมให้ 9 คะแนน เต็ม 10 ค่ะ ขอหักไป 1 คะแนน เพราะไม่กันน้ำ ถ้าเหงื่อออกมากๆ ผิวโดนน้ำไปแล้ว ควรใช้ทาซ้ำนะค่ะ เพื่อการปกป้องผิวที่ดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าเรื่องทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้เต็ม 10 คะแนนเลยค่าาาา
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
30 พ.ย. 2558 เวลา 22:07 น.