รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
สุวิมล's profile picture
สุวิมล
กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence+ Pa++++ เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเอสเซนส์ มีกลิ่นหอม ซึมซาบไว ทา แล้วผิวดูฉ่ำๆ แพ็กเกจ : หลอดบีบ ควบคุมปริมาณออกมาได้ดี น้ำหนัก เบา พกพาสะดวก ประสิทธิภาพกันแดด : ทาก่อนออกแดด แล้วรู้สึกไม่แสบ ผิว ผิวสู้แดดได้ดี ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ ความรู้สึกหลังการใช้ : กันแดดได้ดี บีโอเร ขึ้นชื่อเรื่อง กันแดดดีอยู่แล้วค่ะ มั่นใจหายห่วง ชอบที่มีกลิ่นหอม แต่ ก็ได้กลิ่นแอลกอฮอลเยอะเหมือนกันค่ะ ทาแล้วผิวชุ่มชื่นดี มาก แต่งหน้าต่อ ช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวดีค่ะ แนะนำค่ะ
25 ธ.ค. 2566 เวลา 0:41 น.