รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
Pattida's profile picture
Pattida
สงการ์นตนี้ หาอาวุธพร้อมหรือยัง มีปืนฉีดน้ำแล้ว ก็ต้องอย่าลืมแสงแดดระหว่างวันด้วยนะ ศัตรูร้ายแรงกว่าปืนฉีีดน้ำก็คือแสงแดด ยิ่งเดือนเมษายน เป็นเดือนร้อนระอุุ ยิ่งกว่ากินพริก และทุเรียนเลย ก็ต้องหาครีมกันแดดดีๆสักตัว ซึ่ง Biore เค้าออกสูตรใหม่ รู้ยัง??? เป็นตัวที่ต่อยอดมาจาก รุ่น Aqua Rich Water Essence SPF50+ PA++++ ซึ่งตัวนี้บวกเยอะกว่ารุ่นก่อนอีก มาดูกันว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง เนื้อผลิตภัณฑ์ • เนื้อเอสเซ้นส์ รุ่นใหม่จะมีความเป็นเจล เกาะกลุ่มแน่นกว่ารุ่นก่อน (Watery gel) สีไข่ เข้มข้นขึ้น ไม่ไหลเยิ้มง่ายตอนเวลาทา • มีความใสกว่าเดิม บางเบา ซึมได้ง่ายเลย แทบไม่ทิ้งคราบขาว เกลีี่ยแปปเดีียวก็แทบจะซึมลงผิวหมดแล้ว ใช้เวลาได้เร็ว ทำให้แต่งหน้าได้เร็วขึ้น ไม่ต้องรอครีีมกันแดดเซ็ตตัว และแห้ง กลิ่น • กลิ่นเบาบาง เหมาะสำหรับคนไม่ชอบและแพ้น้ำหอม แต่ออกแอลกอฮอล์นิดหน่อยค่ะ ซึ่งตัวนี้ต้องเข้าใจด้วยว่าตัวแอลกอฮอล์ช่วยให้ครีมทำปฏิกริยาซึมได้เร็วขึ้น ผลลัพท์หลังการใช้ • หลังลองออกแดดไปลุยน้ำ ป้ายแป้ง จับแก้ม แอ้วผู้ หยอดผู้ชายเป็นเวลา 3 วันติด ระหว่างเล่นน้ำก็กลัวหน้าพังหยิบครีมมาโบกทับเลย ไม่สนใจว่าจะเป็นคราบไหม แต่.....ภูมิใจที่สุดคือเมคอัพหลุดบ้างแต่ไม่เป็นคราบเลยยยย อะเมซิ่ง ที่สุดอีกคือ หน้าไม่คล้ำขึ้นเลย ซึ่งใบหน้าของเราผ่านการเลเซอร์มา 5 ครั้งที่โหนกแก้ม จุดนี้ต้องถนอมมากถึงมากทีี่สุด เพราะผิวบางมาก ถ้ากันแดดไม่ดีจริง ผิวจะแดงและเป็นรอยจุดขึ้นมาได้เลย และไม่แสบด้วย ใครหาครีมกันแดดดี Biore ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ในใจหลายคนๆค่ะ นอกจากกันแดดแล้ว ยังบำรุงด้วยสารสกัดนมผึ้ง Mixed citrus, Hyalronic Acid ไปในตัว ซื้อ 1 ได้ถึง2-3-4-5 เลย ไม่ต้องกังวลว่าใช้แล้วผิวจะแห้งกร้านค่ะ
30 เม.ย. 2561 เวลา 20:17 น.