รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
Atchariya's profile picture
Atchariya
เคยใช้ครีมกันแดดมาหลายตัวมากบางทีเห็นราคาถูกเลยซื้อมาลอง ปรากฎว่าแพ้บ้าง เจอปัญหาบ้าง ไม่ว่าจะ เหนียวเหนอะหนะ หน้ามัน และบางตัวก็ไหลง่ายไม่กันเหงื่อ แต่แล้วทุกปัญหาก็หายไป หลังจากเจอกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ตัวนี้ คือมันดี สมกับราคามากค่ะ กลิ่มหอมพอใช้ได้ ตัวเนื้อบางเบา เราเรียนอยู่ ม.ปลาย ตอนเรียนก็เจอแดดแทบทั้งวัน คือหน้าไม่มัน ผิวไม่คล้ำเลย หลังๆมาเพื่อนกับแม่ทักว่าหน้าขาวขึ้นด้วยค่ะ นี่ก็เลยแบ่งแม่ใช้ด้วย แม่เราเป็นคนแต่งหน้าอ่อนๆ แล้วแม่ใช้กันแดดตัวนี้เติมระหว่างวัน คือเมคอัพขุ่นแม่ก็ยังอยู่ค่ะ เนื้อบางเบาจริงๆพูดได้เลยว่าหลังใช้กันแดดตัวนี้แม่เราก็ ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด เลยจ้า.... ลูกปลื้ม แม่ก็ปลื้ม
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
31 มี.ค. 2561 เวลา 16:40 น.