รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
Soleehah Masaema's profile picture
Soleehah Masaema
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อแบบมีสีขาว เมื่อเกลี่ยเข้าสู่ผิวจะแตกตัวเป็นเป็นน้ำ แต่สัมผัสแล้วรู้สึกเข้มข้น ไม่เหนอะหนะ กลิ่นของผลิตภัณฑ์จะมีกลิ่มหอมมากสำหรับเราคือชอบคะ กลิ่นแรงพอสมควร แต่ไม่ฉุนน่ะ จะออกหอมๆความรูสึกหลังใช้ ทาผิวแล้วรู้สึกบางเบาโดยการที่แตกตัวเป็นน้ำ ทำให้รู้สึกสบายผิวเวลาทาครีม รู้สึกเย็นๆสดชื่น หน้าเนียนชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะค่ะ แต่กันแดดเริศมาก ปกป้องผิวจากแดดได้ดีมากๆ แถมอ่อนโยนต่อผิว และไม่มีอาการระคายเคืองอะไรเลยค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
7 เม.ย. 2563 เวลา 6:50 น.