รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
Judy's profile picture
Judy
หลังจากได้ใช้ Biore UV Aqua Rich SPF50+ PA++++  เป็นกันแดดเนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB สูงสุดด้วย SPF50+ และ PA++++  และยังเป็นสูตร Micro Defense ครั้งแรกของโลก อนุภาคขนาดเล็กระดับไมโคร ที่จะช่วยปกปิดผิวไม่ให้แดดทำร้ายผิวหน้าของเรา  ปังกว่านี้คือกันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วยค่ะ และผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ หมดกังวลปัญหาเรื่องฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำไปได้เลย
30 มี.ค. 2563 เวลา 17:19 น.