รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
Tataapwn's profile picture
Tataapwn
UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ เนื้อสัมผัสจะเป็นเหมือนกันแดดน้ำ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวมากๆ หลังซึมจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวมีความฉ่ำขึ้นเล็กน้อย เบาสบายผิวมากๆ เราค่อนข้างชอบ เพราะ หลังใช้ไม่เหนอะหนะผิว แล้วยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เด้ง ดูฉ่ำแบบธรรมชาติ ที่สำคัญ คือไม่เหนอะหนะผิว สามารถแต่งหน้าทับไปได้เลย ไม่เป็นคราบ อ่อนโยนด้วยนะ เราเป็นคนแพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเลยย แนะนำเลยสำหรับคนผิวแพ้ง่าย
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
6 ธ.ค. 2564 เวลา 22:30 น.