รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ25
Vaseline
อันดับ 25  body lotion
IBeam's profile picture
IBeam
- รู้สึกว่าเนื้อครีมมีความเจลลี่ ๆ ทาลงผิวแล้วซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังให้ความชุ่มชื้นในแบบพอดี ๆ อันนี้คือชอบมาก - กลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี - ปกติหลังจากอาบน้ำหรือสครับผิวเสร็จ เช็ดตัวแห้งปุ๊ปคือลงครีมตัวนี้เลย จะช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงทันที - ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวดูมีความสุขภาพดี มีความโกลด์ ๆ หน่อย ปรับสีผิวได้ในระดับหนึ่งแต่อาจจะต้องทำควบคู่กับการสครับผิวด้วยจะยิ่งทำให้ผิวกระจ่างใสเพิ่มขึ้น
30 ก.ย. 2565 เวลา 0:13 น.