รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ25
Vaseline
อันดับ 25  body lotion
ดิฉันขอบอกว่า's profile picture
ดิฉันขอบอกว่า
วาสลีนคือขึ้นชื่อเรื่องซึมไวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะสูตรไหน✨ ขนาดเราเป็นคนที่ขนที่แขนเยอะมาก ส่วนใหญ่จะไม่ชอบทาครีมเพราะมันติดขน? มันเหนอะหนะอะทุกคน สำหรับตัวนี้ทดลองใช้ติดต่อกันทาเช้า-เย็น ติดต่อกัน 7 วัน ในเรื่องของผิวกระจ่างใส รู้สึกผิวดูสว่างขึ้นนิดนึง อาจจะยังไม่ถึงกับขาวว้าวว อาจจะเพราะช่วงนี้ตากแดดบ่อยด้วย แต่ก็ได้ตัวนี้มาช่วยได้บ้าง อีกอย่างคือผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังทาติดต่อกัน 7 วัน เพราะปกติคือจะเป็นคนผิวแห้ง และไม่ชอบทาครีมเลยอย่างที่บอกไปค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
19 ก.ย. 2565 เวลา 11:01 น.