รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ26
Vaseline
อันดับ 26  body lotion
Bow_Promm's profile picture
Bow_Promm
ถ้าพูดถึงครีมทาผิวอันดับต้นๆ ที่เราจะนึกถึงก็ไม่คงพ้น แบรนด์วาสลีนใช่ไหมคะ วันนี้โบว์จะมารีวิวตัวนี้เลย " Vaseline Healthy White UV lightening" บอกแบบไม่มโนเลยน๊า ว่าใช้อยู่แล้วเป็นประจำ เนื้อครีมหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ซึมไวพอประมาณ ทาเสร็จแรกๆผิวจะดูฉ่ำๆโกลว์ โบกกันแดดซ้ำไปอีกชั้นนึงก็ออกจากบ้านไปสู้แดดได้สบายๆเลย ส่วนตัวช่วยเรื่องขาวขึ้นไหมก็ไม่ค่อยเห็นผลนะคะ เพราะพื้นฐานเป็นคนโทนสีผิวขาวอยู่แล้ว แต่จะชอบที่ตัวเนื้อครีมไม่เหนียวสามารถเอาวิตามินหรือเซรั่มผิวตัวอื่นมาใส่ทาผสมไป ได้ซึมไว นอกจากจะหาซื้อง่ายราคาก็สบายกระเป๋าด้วยค่ะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ กิจกรรม cosmenet.in.th
25 ก.ย. 2565 เวลา 20:18 น.