รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ4
Vaseline
อันดับ 4  body lotion
KhunKaew's profile picture
KhunKaew
รีวิววาสลีน กลูต้าโกลว์โลชั่น หลังใช้อย่างต่อเนื่อง 7 วัน โดยใช้ตอนเย็นเป็นหลัก เพราะตอนเช้าวันไหนออกบ้านจะทากันแดดแทน ทาเฉพาะวันที่อยุ่บ้านเท่านั้น เรื่องที่ยกให้เลยอันดับ 1 คือกลิ่น ตอนแรกเหมือนจะฉุน พอกลิ่นเริ่มจางลง คือหอมอ่อนๆ แต่หอมติดผิวดีมากกก เราชอบมาก เหมือนทาโลชั่นน้ำหอม ที่ไม่ฉุนเท่า แล้วยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีอีก เลยปลื้มกลิ่นมาก ๆ ส่วนผลลัพธ์เรื่องความขาว อาจจะได้ขาวแบบเห็นได้ชัดขนาดนั้น แต่ก็ดูกระจ่างใส และเนียนละเอียดขึ้นดีค่ะ เทียบกับราคาคุ้มค่ามากๆ เดี๋ยวไปสอยขวดใหญ่ดีกว่า คุ้มดี
30 ก.ย. 2565 เวลา 13:15 น.