รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ4
Vaseline
อันดับ 4  body lotion
Beginagain Raya's profile picture
Beginagain Raya
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ซึ่งทางแบรนด์เคลมไว้ว่าช่วยเรื่องผิวให้ดูกระจ่างใส ยกระดับผิวโกลว์ใสเนียนละเอียด แบบกล้าท้าให้ซูม ใน 7 วัน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มีสดใส สวยงาม สไตล์ของวาสลีน ฝาปิดได้สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพาไปทำงาน หรือไปทริปสั้นๆเพราะมีความเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมมีเข้มข้น แต่ไม่เหนียว เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีเลย แบบซึมเข้าผิวไปเลย และไม่ทิ้งความเหนียว คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น คือไม่เป็นปัญหาต่อการใช้ชีวิตประจำวันเลย ไม่ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวสักแค่ไหน ก็เอาอยู่ค่ะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังคือเราใช้ตัวนี้อย่างเดียวเลยนะค่ะ ผลลัพธ์ก็คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวได้ดี ผิวนั้นได้รับการบำรุง และปกป้องต่อแสงแดดได้ดี ส่วนเรื่องผิวกระจ่างใสขึ้นนั้นส่วนตัวมองว่าต้องใช้ไปเรื่อยๆสักพักนึงถึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน ส่วนตัวคือชอบนะ คุณภาพของวาสลีนนั้นดีอยู่แล้ว ซึ่งเขาก็พัฒนาสูตรต่างๆออกมาอย่างเรื่อยๆ เราก็ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ราคาคือดี จับต้องได้ ราคาแค่หลักสิบสำหรับตัวพกพานี้ เด็กๆนักเรียน นักศึกษาคือซื้อใช้ได้ อย่างไรก็ตามควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อได้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นนะคะ 4.ปริมาณ/ราคา 1 ขวด ขนาด 100 มล. ราคา 82 บาท หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกสุด หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ????
18 ก.ย. 2565 เวลา 10:55 น.