รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ25
Vaseline
อันดับ 25  body lotion
Atchara's profile picture
Atchara
นั่งทำงานในห้องแอร์เกือบทั้งวัน เจอทั้งฝุ่น ทั้งแดด แนะนำโลชั่นตัวนี้เลยค่ะ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion สูตรนี้เหมาะกับผิวที่แห้งกร้าน หมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้นอย่างเรามากๆ เลยค่ะ ด้วยเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นอย่างแอ็คทีฟไนอาซินาไมด์ 10 เท่า และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยเรื่องผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวโกลว์ใสเนียน แล้วยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 90% อีกด้วยค่ะ เลิฟเลยค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อโลชั่นสีขาว เนื้อไม่เหลวไม่ข้นจนเกินไป เกลี่ยง่าย ดูบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่น : กลิ่มหอมอ่อนๆ แบบเฉพาะของวาสลีนเลยค่ะ ผลลัพธ์หลังใช้ : หลังใช้ไป 5 วัน รู้สึกว่าผิวดูเนียนขึ้น ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านแม้ทำงานในห้องแอร์ ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี โกลว์ขึ้นจริงค่ะ ใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion ร่วมกับ Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ ได้ สูตร SPF30 PA++ ใช้ตอนเช้า และสูตรกลูต้าโกล์ว ใช้ตอนกลางคืน ช่วยล็อคผิวใสและผิวชุ่มชื้นดีมากๆ เพื่อผิวสวยฉ่ำสุขภาพดีค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
30 ต.ค. 2566 เวลา 15:00 น.