รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ25
Vaseline
อันดับ 25  body lotion
Pompam Review 's profile picture
Pompam Review
น้องคนนี้คือเคยใช้ที่เป็นขวดใหญ่มาแล้ว ชอบมากกกกก(ก.ไก่ล้านตัว) ไม่ได้ขาวเวอร์จนลืมว่าเคยดำอะไรขนาดนั้นแต่ทำให้ผิวดูใสสุขภาพดี คือใช้หมดขวด(400Ml.)เพื่อนทักว่าขาวขึ้น ไม่รู้ว่าอวยรึป่าว แต่ก็คือส่วนตัวรู้สึกว่าขาวขึ้นจริง สำหรับเรา เราว่าน้องกลิ่นหอม วิธีใช้ให้เห็นผลของเราคือใช้ร่วมกับการสครับผิว(สัปดาห์ละ1-2ครั้งเท่านั้น!)แล้วก็เน้นทาบ่อยๆทุกๆ2-3ชม.ก็ได้ยิ่งดีเลยย ปล.ภาพนี้คือเลิกใช้น้องไปซักพัก(เพราะไม่มีตังซื้อแงงง)แล้วก็ซื้อขวดเล็กกลับมาใช้ก็ตามนั้น3วันก็เริ่มเห็นผลแล้วเด้ออ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
15 เม.ย. 2563 เวลา 23:34 น.